Câu2:Ở 1 hòn đảo mà nếu nói thật sẽ bị treo cổ còn dối trá thì chém đầu. Trong chuyến thám hiểm vô tình 1 Giáo sư lạc đến đảo và thoát chết với 1 câu

câu1:Trong 1 khu rừng nọ có 2 người thợ săn. Người này là con của người kia nhưng người lại không phải là cha của người này. Tại sao? câu2:Ở 1 hòn đảo mà nếu nói thật sẽ bị treo cổ còn dối trá thì chém đầu. Trong chuyến thám hiểm vô tình 1 Giáo sư lạc đến đảo và thoát chết với 1 câu nói. Hỏi GS đã nói gì?
oizoioi
Trả lời 15 năm trước
Câu1: Chịu đoán không ra Câu 2 : Ông ấy nói: "Tôi sẽ bị treo cổ"
Le Duy Thanh
Trả lời 15 năm trước
câu hỏi 1: người kia là thầy của người này câu hỏi 2: hãy chém đầu tôi đi
Nguyen Quoc Cuong
Trả lời 15 năm trước
câu hỏi 1: vì 2 ng là bạn bè nên ng kia thít kêu ng này bằng cha vậy thôi câu hỏi 2: ông GS nói hãy giết chết tôi đi tôi không muốn sống nữa
chỉ có chúa mới thấy được
Trả lời 15 năm trước
câu1:người kia là mẹ. câu 2:Gs nói tôi sẽ bị chém đầu. Nếu ổng bị xử chém đầu thì hóa ra ổng nói thật,mà như thế thì phải treo cổ mới đúng. còn nếu xét ổng nói láo thì phải đem chém đầu,mà như vậy so với lời nói của ổng thì hóa ra ổng nói đúng. cuối cùng hok bít xử ổg kiểu gì nên thả ra
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
câu1: vì người kia là mẹ của ngừoi kia. câu2: câu nới"tôi sẽ bị chém đầu"
fan jun
Trả lời 15 năm trước
cau 1 : ng kia la me cua ng nay [;)] cau 2 : wuwuwuwuwuwuw noi giong cua ng bi cam a
Yuri_Prime
Trả lời 15 năm trước
Trả lời câu 1 :người kia mà ông nói không phải cha của người này...có lẽ không phải cha đẻ mà là cha sứ vì có chữ "nhưng người lại ko phải..."từ "người" ở đây có thể hiểu là bề trên(cái ông mà theo đạo thiên chúa á,mọi người vẫn gọi ổng là cha mà)có lẽ cha này ngồi nhà chán quá nên rủ ông thợ săn đi vô rừng săn thú thui....^^... Trả lời câu 2 :không thể nói tôi bị lạc đến đây vì sẽ bị hiểu lầm là nói dối không thể nói tôi đang thám hiểm vô tình lạc đến đây vì xâm nhập trái phép cũng có thể bị giết GS nói rằng:"không biết không có tội,tôi sẽ mời luật sư" vì thế bọn này sẽ thả ông Gs ra ngay.... Có treo cổ và chém đầu thì có lẽ đây là 1 quốc gia có luật pháp chứ ko phải là đảo của bọn thổ dân........
Nhoc8x
Trả lời 15 năm trước
ông ý sẽ nói là : tôi đến đây để được bị chém đầu
Tô Thanh Đạm
Trả lời 14 năm trước
GS trả lời là : người đó là mama của người kia
trantuancn
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]vnkh1[/b] câu1:người kia là mẹ. câu 2:Gs nói tôi sẽ bị chém đầu. Nếu ổng bị xử chém đầu thì hóa ra ổng nói thật,mà như thế thì phải treo cổ mới đúng. còn nếu xét ổng nói láo thì phải đem chém đầu,mà như vậy so với lời nói của ổng thì hóa ra ổng nói đúng. cuối cùng hok bít xử ổg kiểu gì nên thả ra[/quote] chuẩn ko cần chỉnh![:)]