Câu thành ngữ này nói lên điều gì : " Râu tôm nấu với ruột bầu, chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon" ?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Nói lên tình cảm vợ chồng dù nghèo nhưng vẫn ấm nồng tình thương! Râu tôm, ruột bầu, thể hiện sự nghèo khó chồng chan, vợ húp gật đầu khen ngon Hình ảnh 2 vợ chồng dù nghèo khó nhưng vẫn vui vẻ với cuộc sống của mình!
dylan
Trả lời 15 năm trước
Yêu.. là cùng nhau chia đôi nỗi buồn. Là cùng chung vui phút giây hạnh phúc.. [):D(]
Bích
Trả lời 12 năm trước

Hạnh phúc đến từ những điều giản dị nhất.