Những điều kiện cần phải có khi em đi du học tại Canada là gì?

Em đã tốt nghiệp THPT vào tháng 6-2006, nay em muốn đi du học Canada. Năm đầu tiên em chọn học ngành Quản trị kinh doanh tại một trường CĐ, nhưng năm tiếp theo em sẽ học ĐH. Vốn tiếng Anh của em cũng khá. Em học như vậy có nên không? Những điều kiện cần phải có khi em đi du học tại Canada là gì?
voicoixauxi
Trả lời 16 năm trước
Trước hết em cần tìm hiểu hai thông tin: thông tin về trường và thông tin về visa du học. Em cần tìm kiếm một trường cấp cho em một thư chấp thuận nhập học chính thức của một khóa học trên 6 tháng tại Canada để em có thể xin visa du học. Điều kiện đầu vào của trường thông thường gồm hai yêu cầu sau: trình độ Anh văn và kết quả học tập 3 năm gần nhất. Một số trường có những yêu cầu khác thêm tùy theo môn học và trình độ học sinh. Sau khi em đã tìm được trường em muốn học, em vào phần admissions để kiểm tra đầu vào của trường, sau đó tìm phần application process, application form để kiểm tra những giấy tờ cần phải gửi sang để có thư chấp thuận nhập học. Thông tin về du học Canada cần ba phần cơ bản: kết quả học tập của em tại Việt Nam, dự định học tập của em tại Canada, chứng minh tài chính (bao gồm thu nhập hàng tháng và tiền gửi ngân hàng của người tài trợ). Thông tin cụ thể và cách làm từng bước em tham khảo website của Trung tâm Giáo dục Canada: http://studycanada.ca/vietnam/visa.htm.