Mình tuổi Đinh Mẹo, có sách nói mình mạng Hỏa, có sách nói mình mạng Thủy - Mình mạng gì???

Mình tuổi Đinh Mẹo, có sách nói mình mạng Hỏa, có sách nói mình mạng Thủy. Mình mạng gì??? Bạn trai mình mạng Kim (Hải trung Kim). Nếu minh mạng thủy thì OK? Còn mình là Hỏa thì khắc??? Mình mạng gì là đúng???
philatop_85
Trả lời 14 năm trước
Em sinh năm 1987, tuổi Đinh Mẹo, mệnh Hoả-Lư Trung Hoả (lửa trong lò) ko phải mệnh Thuỷ đâu. Bạn trai em mệnh Kim (chắc sinh năm 1984 hoăc 1985 phải ko?) Nếu đúng thì 2 người rất hợp nhau đấy. Rất tiếc em ko nói rõ ngày tháng năm sinh nên anh cũng ko xem kỹ hơn được.
thanh
Trả lời 13 năm trước

Sinh năm 87 , tuổi đinh mẹo, là mạng lư trung hỏa đó

Phạm văn May
Trả lời 13 năm trước

Em sinh 1987 là mạng hỏa, bạn em mạng kim thì đối với em không sao cả (vì hỏa không kỵ kim) nhwng đối với bạn em thì ko ổn tí nào vì Kim kỵ hỏa!!!! Em xem theo vòng tròn tương sinh - tương khắc thì sẽ rõ

Phạm văn May
Trả lời 13 năm trước

Em sinh 1987 là mạng hỏa, bạn em mạng kim thì đối với em không sao cả (vì hỏa không kỵ kim) nhwng đối với bạn em thì ko ổn tí nào vì Kim kỵ hỏa!!!! Em xem theo vòng tròn tương sinh - tương khắc thì sẽ rõ