Làm giúp em bài văn này với ? Suy Nghĩ của anh chị về vẻ đẹp của học sinh TK XXI

Tư vấn cho em đề văn này nha. Cô giáo em ra đề là " Suy Nghĩ của anh chị về vẻ đẹp của học sinh TK XXI". Em hỏng bjt cách giải. Anh chỉ ơi tư vấn cho em em xin Cảm Ơn nhiều.3-4-2010, là phải nộp rối. Em học yếu văn nghị luận lắm

Giấc mơ
Trả lời 14 năm trước

Mình chỉ có gợi ý thế này thôi

- Đầu tiên đó là vẻ đẹp của học sinh: ăn mặc gọn gàng, đồng phục, không chỉ bề ngoài mà học sinh cần phải có văn hoá ứng xử tốt và phải chăm ngoan, hiếu học, cố gắng vào việc học tập

Học sinh thế kỷ 21: Năng đông, sáng tạo trong học tập

- Vẻ đẹp của ngôi trường

nguyen gia bao
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của kechuyennhunggiacmo

Mình chỉ có gợi ý thế này thôi

- Đầu tiên đó là vẻ đẹp của học sinh: ăn mặc gọn gàng, đồng phục, không chỉ bề ngoài mà học sinh cần phải có văn hoá ứng xử tốt và phải chăm ngoan, hiếu học, cố gắng vào việc học tập

Học sinh thế kỷ 21: Năng đông, sáng tạo trong học tập

- Vẻ đẹp của ngôi trường