Các bạn có ai biết câu ca dao về tính giản dị, tự trọng và tôn sư trọng đạo không? Cho tớ vài câu đi

tu
Trả lời 16 năm trước
- râu tôm nấu với ruột bầu chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon - thuyền rồng bất ngãi bỏ trôi đò ngang có ngãi ta ngồi đò ngang - chồng em áo rách em thương chồng người áo gấm xông hương mặc người - nhất tự vi sư bán tự vi sư
Trả lời 16 năm trước
Tôn sư trọng đạo : Không thày đố mày làm nên . Muốn sang phải bắc cầu kiều Muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy . Một chữ cũng là thầy,nửa chữ cũng là thầy.
tran thi my my
Trả lời 15 năm trước
muon sang thi bac cau kieu muon con hay chu thi yeulay thay uong nuoc nho nguon an qua nho ke trong cay
Co Gai dep
Trả lời 13 năm trước

day la cau ca dao noi ve tinh trung thuc la :Vang that khong so lua.Cay ngay khong so chet dung