1-6 rồi muốn tặng đứa cháu 4 tuổi bộ đồ chơi lego mà ko biết mua bộ nào cho phù hợp???

bạn nào biết về đồ chơi lego xin chỉ giúp ạ
Đào Thị Ngân
Trả lời 15 năm trước
Cháu 4 tuổi thì có nhiều đồ chơi lego để chọn lắm bạn có thể tham khảo link dưới đây về sản phẩm đồ chơi lego http://www.vatgia.com/mecungdochoi&module=product&view=listudv&record_id=1232
khúcmai trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn ơi Mình có bán hàng LEGO Đan mạch Xịn giá rẻ , hàng DUPLO cho trẻ từ 01 đến 05 tuoi bán tại nhà nên giá rẻ =1/2 giá thi trường ban đến xem hàng mê luôn. A. Thịnh :0989386467-2949425 ĐC: sô19 ngõ 29/16 phố khương hạ -TX-HN Bmit_2007@yahoo.com
Trả lời 13 năm trước

Kể từ lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1932, tập đoàn LEGO luôn kiểm tra chất lượng đối với tất cả sản phẩm do LEGO sản xuất. Đối với tập đoàn LEGO, chất lượng đồng nghĩa giá trị vật chất và phi vật chất được đánh giá ở mức độ cao nhất.

Tập đoàn LEGO cam kết dẫn đầu về chất lượng

Một trong những cam kết của tập đoàn LEGO là cung cấp những thứ tốt nhất ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh mà công ty tham gia. Vật liệu đồ chơi của tập đoàn LEGO phải đạt những tiêu chuẩn nhỏ nhất về đồ chơi của quốc tế và của tât cả các quốc gia.

Những điểm làm lên sự khác biệt của đồ chơi an toàn Lego so với các hãng đồ chơi khác.

- Không sử dụng nhựa PVC vì trong đó có chứa hoá chất độc hại như chất Phalates có thể gây vô sinh cho trẻ.
- Lego chỉ dùng chất liệu nhựa tốt nhất và sử dụng những khuôn đúc cắt những góc cạnh trơn láng, không gây trầy xước cho bé với mức sai lệch thấp hơn 0.003 mm
- Lego là sản phẩm có chất lượng cao, bền, khó gãy vỡ dù là với một lực tác động mạnh như: đập, ném, ...
Đặc biệt, với những thùng, xô dành cho trẻ nhỏ, dưới đáy thùng luôn có những lỗ thông hơi, đềẻ không bị ngạt thở khi đội thùng lên đầu (đặc tính của trẻ khi chơi)
phòng tr

Nhanh.vn rất vinh hạnh được mang thương hiệu sản phẩm đồ chơi Lego đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Với sự ăn khớp hoàn hảo giữa những nút ghép nối biến đồ chơi LEGO trở nên độc nhất, và đáp ứng những ý tưởng lắp ráp sáng tạo vô tận, không bị giới hạn.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồ chơi Lego đang được ưa chuộng hiện nay:

1. Police Motorcycle: 87.000 VNĐ

Police Motorcycle.jpg

2. Traveller: 87.000 VNĐ

Traveller.jpg

3. Xe hơi tí hon: 149.000 VNĐ

Xe hơi tí hon.jpg

4. Sports Car: 229.000 VNĐ

Sports Car.jpg

Và bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu đồ chơi tại: Đồ chơi Lego

Công ty TNHH Bán lẻ Nhanh

Địa chỉ: 51- Lê Đại Hành- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Điện thoại: 04.3987.5613

Website: http://nhanh.vn

Đào Thị Hồng check gia
Trả lời 9 năm trước

Thêm 1 địa chỉ tin cậy để bố mẹ có thể mua Lego chính hãng cho con tại Hà Nội.

Website: legovietnam.vn, Email: legovietnam.vn@gmail.com, Hotline: 0906.018.559.

Địa chỉ: số 2 ngõ 543 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội