GTA: SA- Hình ảnh bị sao thế này

Tôi cài GTA vào chơi bật Full hiệu ứng lên thì thấy hình người có một lợp mờ gì như tranh vẽ Gothic ấy, trông rất nhức mắt chứ ko được như PS2 Card Nvidia Gefor 8600
Trả lời 16 năm trước
Bác lên trang fileshack.com tìm patch của SA rồi down về chạy thử xem, theo em biết thì mấy card ngon chơi các game xưa xưa chút hay bị lỗi kiểu này, điển hình là thằng Far Cry chơi = 7300GT cũng bị lờ mờ hình ảnh, chạy tới gần mới hiện ra