Ai chơi Beowulf giúp với

Bạn nào chơi Beowulf chĩ mình cách xài combo với. Màn hình hiện ra cái nút chĩ dẫn nhưng mình bấm woài mà nó hok có ăn. Vd: đánh với con rắn ỡ màn đầu tiên, bấm nút chuột giữa rồi, nó hiện ra mí cái nút mũi tên đễ bấm típ, nhưng sao bấm theo nó woài mà ko ăn thua gì hít
nguyen manh duy
Trả lời 16 năm trước
Màn con rắn đầu tiên có 1 số nút phải bấm liên tục (nhấp nhấp). nói chúng bạn cứ nhìn theo yêu cầu combo mà bấm, nút chớp chớp thì nhấp nhấp, còn ko chớp chớp thì bấm 1 lần.