Từ bến Mỹ Đình đi Sơn La thì đi xe nào ạ?

Sắp tới em có chút việc lên thành phố Sơn La,  nếu đi ôtô thì nên đi xe nào ạ ( ưu tiên xe giường nằm)? Em tính đí từ bến xe Mỹ Đình.

Rất mong mọi người giúp đỡ.

thu
Trả lời 11 năm trước

Ra Mỹ Đình có hết, bác nào thích giường nằm thì có Hải Vân, ghế ngồi thì có Hưng Thành, mà cả Hải Vân em thấy cũng có ghế ngồi, cả Bắc Sơn cũng có. Nếu muốn thì ra thanh xuân bắt country cũng được.
mấy năm trước còn đẹp, đẹp cả về con người lẫn cảnh, bây giờ chỉ còn con người thôi.

hao
Trả lời 11 năm trước

Bến xe đi Sơn La nằm trên đường Nguyễn Trãi . Đi qua Trường ĐH Khoa học Tự nhiên khoảng 20m là đến . Nếu đi từ HN vào Hà Đông là bên tay phải . ở ngoài là nhà khách Sơn La , trong là bến xe. Đi từ HN lên đến Mộc Châu là 200km đó bạn . Bạn có thể xin vé từ hôm tối hôm trước, chưa phải trả tiền , sau đó nghỉ lại tại nhà khách sơn la cũng được ( giá cũng rẻ , sạch) . sáng hôm sau bọn lơ xe nó lên tận Phòng Bác để gọi Bác dậy . lúc này mới phải trả tiền .
Chúc một chuyến đi vui vẻ . À Mộc Châu có món tiết canh luộc đó Bác . ngon và lại rất vệ sinh . Ngoài ra Thuốc phiện thì vô biên , vì dân Mộc Châu buôn bán cái này nhiều mà .

Hà Thị Thu Hiền
Trả lời 10 năm trước

Đi mộc châu bạn gọi xe nhà xe Bắc Sơn hoặc Khánh Thu ý