Giáng Sinh Sắp Tới Anh Em Có Dự Định Gì Chưa

Giáng sinh sắp tới rồi, anh chị đã có kế hoạch đi đâu chơi chưa ?

Hnay em tìm được 1 bài viết về dịch vụ tổ chức noel 2010 cho các em thiếu nhi !

Hy vọng giúp ích cho nhiều người

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

1. Mua sách, nhận quà Giáng sinh

Mua sách được nhận quà Giáng sinh là một trong những hoạt động khuyến mãi của NXB Kim Đồng nhân dịp Giáng sinh năm nay. Chương trình khuyến mãi NXB Kim Đồng đưa ra dịp Giáng sinh năm nay là: giảm giá 20% cho tất cả các đầu sách bán ra; khách hàng khi mua quà có trị giá từ 200.000 đồng trở lên sẽ được đưa quà đến tận nơi yêu cầu mà không phải trả phí vận chuyển.

Cũng nhân dịp này, NXB Kim Đồng cũng cho ra mắt những bộ sách mới đặc sắc, hấp dẫn cho trẻ em như: Những truyện cổ tích nổi tiếng thế giới, Lét - tít, Chú bé Mũi nhỏ và Henry Quái quỷ và lời nguyền xác ướp…

2. Đêm dạ tiệc đón giáng sinh - Party night cruise on Lotus sail.

Mừng giáng sinh và năm mới, Du lịch bốn mùa xin kính gửi tới Quý đại lý và Quý khách chương trình đặc biệt

Khách du lịch sẽ được thưởng thức không khí lê hội giáng sinh và chào đón năm mới trong suốt hành trình du thuyền Lotus khám phá Hạ Long.

* Bữa tối được chuẩn bị một cách đặc biệt trong không gian lãng mạn của Lotus sail với nến, hoa tươi, rượu sâm panh và những bản nhạc sôi động mừng đón giáng sinh và năm mới.

* Hoà mình vào sự sôi động trong buổi tiệc đêm với những điệu nhảy lãng mạn, cùng hát và nâng ly cầu chúc một năm mới an lành.

* Một món quà lưu niêm độc đáo và hấp dẫn mừng giáng sinh cho tất cả các dukhách.
Giảm giá 50.000vnd cho tất cả các tour booking
3. Xem phim

Mùa Giáng sinh này, các rạp tại Hà Nội hầu hết đều trình chiếu phim hành động và… kinh dị

4. Trung tâm thành phố cũng có nhiều chỗ đẹp

Lên Diamond chụp hình là phê nhất
Noel ra đường thi đông đúc, chật chội. Nhưng kiểu gì cũng phải mò ra đường
Nếu có bạn bè thân, có thể rủ đi ăn và uống nước. Hiện giờ các quán có chương trình cho Noel đó
Tới khuya thì đi dạo phố
Đơn giản mà tuyệt