Tôi muốn vào facebook mà không vào được có ai biết cách vào facebook chỉ dùm với nha ?

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Cài đặt phần mềm chạy Facebook, search trên google khác ra, sau đó download về cài . Sau đó vào phần TCP IP 4 -->dòng DNS đầu tiên đánh 8 - 8 - 8 - 8. Giờ thị chạy Face ngon rùi

djghjdgh
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào đây tham khảo nhé:

http://www.vatgia.com/hoidap/3944/148605/huong-dan-cach-vao-facebook-khi-bi-chan-boi-cac-nha-cung-cap-adsl-update-10-2011-fix-loi-up-anh.html

Bất Lưu Danh
Trả lời 12 năm trước

Cái này đơn giản thôi mà!

Chỉ cần vào google search tìm phần mềm tiện ích Hot Spotshield rồi tải về chạy đuôi .exe là xong!

Chúc bạn vui vẻ với facebook!