Làm sao để chơi Đế Chế tốt hơn[=>Chỉ cho mình với<=]

Mình thích chơi đế chế mà ko thể lên đời nhanh đc.Mình thấy mấy đứa chơi đến phút 15,16 đã có ngựa gỗ đi đánh rồi:Tại sao no đánh nhanh thế đc nhở?
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Sử dụng Nông Dân Famer tốt là ok! Kỹ năng mua quân và dí chuột sang đánh thì chỉ cần nhìu quân thôi! [:D]
Little foot
Trả lời 15 năm trước
Tôi là một fan của Đế Chế . Theo tôi thì Đế Chế là một trò chơi hay và rất trí tuệ ( vì vậy là nên chơi ) - Các bạn bảo rằng dân của đế chế có chỉ số IQ thấp ư , theo tôi thi không sau khi người chơi lệnh cho dân của mình làm việc gì đó ( Xây nhà chẳng hạn). Thì sau khi hoàn thành công việc ( nếu người chơi không ra lệnh làm việc tiếp thì tên dân đó hoàn toàn có quền được nghỉ ngơi chứ). Thế thì sao gọi chúng là có chỉ số IQ thấp mà là đội quân rất có kỉ luật chứ. - Ngoài ra các bạn còn than phiền ĐC không có tướng ư , Không ! sao bạn không nghĩ bạn chính là vị tương của chúng nó .... Tôi rất muốn kết bạn với những ai chơi ĐC giỏi ( Để bàn về phương pháp chơi ĐC giỏi) Mà theo một bạn nào đó bảo muốn chơi đế chế giỏi thì phải phấn đấu sao cho 17 - 18 là nâng cấp đời 1 ( điều đó quá đỗi bình thường) . Tôi chơi cũng không giỏi lắm ,nhưng với khoảng thời gian đó cũng gần đủ để tôi nâng cấp đời 4 . Hay kết thúc một trận đánh ( nếu đẳng cấp chênh lệnh).... Rất mong có co hội đánh ĐC với các bạn .... [:D]
ngoduccanh
Trả lời 15 năm trước
phut 15 co ngua thi ho kich doi 3 o phut 11:30 nhu vay thi khong phai nhanh tui co the kich doi 3 o phut 10 voi shang va pre co the o 8;30 den 9:30 nhu vay khi ho kich doi o phut 11:30 thi tui de len xong rui.neu len doi bang nha BE va BL thi o phut 16 tui co 6 nha quan va 48 dan voi luc nhu vay put 23 la tui kich doi 4 va da co 70 quan de thu . dieu quan trong khi choi de che la ban phai dieu dan cho tot phai phan xa cho nhanh .Tuy vao luong thuc ma xin dan dung may moc la tran nao cung phai xin dan giong nhau voi cao thu ho chi danh tu 20 den 24 dan thui ban phai biet loi the suc manh cua tung quan ,quan nao lay thuc nhanh quan nao chat go nhanh ,chu y ban dung de cho nguon thuc va nguon go bi gian doan nhe dung thay thuc nhieu hon go lai cho dan di chat go vay la luc sau mat can bang ngay theo tui len doi 2 xong thi ban phai co 210 go va 500 thuc la hop ly .ban cung hoc cach thu va dieu quan nua ,cai nay rat quan trong ban khong can len doi som hon doi thu nhug ban thu va dieu quan tot ban van thang binh thuong .con rat nhieu van de tui co the noi neu ban muon biet hay hoi cu the tui co the tra loi cho ban.
ngoduccanh
Trả lời 15 năm trước
Len doi bang BE rat kho vi ta phai len doi bang ca 2 tay va cung phu thuoc vao may nua co maylen rat re co may len rat kho .Cai nay ban hoc nhieu se duoc thui Con ve dieu quan ,nhieu ban noi dong quan hon se thang ,nhu vay la khong heiu gi ve de che .neu tui co 10 ngua ten tui se diet chet 15 con ngua cua doi thu .
Trả lời 15 năm trước
[:D] đế chế là 1 trò chơi trí tuệ,bạn nên chơi Online sẽ tăng được kỹ năng chiến đấu.Mình chơi cũng nhiều và chủ yếu đánh từ đời 2,tức là dùng Quẩy và ngựa dò.\ đi quật dân.Đồng thời làm thực để lên đời 3.1 trận bọn mình đánh chỉ khoảng 15 phút.Mình ko khi nào đánh đời 4 hết, đó là kinh nghiệm đánh của riêng mình.Mong các bạn góp ý.thank
tran nhu thanh
Trả lời 15 năm trước
cac cach tren rat dung, nhung thieu su nhanh nhen, hay luyen su nhanh nhen = cach ap dung nhung chien thuat tren de win dc 8 nuoc hardes cham nhat la trong 1h30'
Do Xuan Nam
Trả lời 15 năm trước
Để dành chiến thắng trong đế chế lên đời sớm là chưa đủ,đông quân hơn cũng chưa chắc thắng.Theo mình đánh đế chế để dành chiến thắng cái quan trọng là cách cầm quân và cách phối hợp các loại quân với nhau.Nếu ai có rỗi bao giờ lên mạng đánh với mình nha,nick chat của mình là Mickey_hp_90.
hieu
Trả lời 15 năm trước
cai nay thi anh cung chiu.........................
nguyentheanh
Trả lời 15 năm trước
minh` ko bit noi' the nao`
Nguyen Huy Kien
Trả lời 15 năm trước
minh cung dinh hoi nhu vay!