Chỗ nào dạy học đánh đàn Guitar rock điện bass

Ai biết giới thiệu cho mình chỗ học guitar rock điện bass nhé, nếu chất lượng tốt và giá phù hợp trong thời gian cho phép thì mình cố sắp xếp thời gian để học. Cảm ơn mọi người.

Hoàng Văn Nam
Trả lời 10 năm trước

Lời khuyên là thầy chỉ chiếm 20% thôi, còn bạn 80%, phải ráng tập mỗi ngày 1-2h luyện ngón sẽ mau tiến bộ. Ai học rùi mai mốt lập guitar club giao lưu nha. Nên thử đam mê của bạn trước bằng 1 lớp đệm hát cấp tốc ở SEA Guitar - www.seaguitar.com rồi tính tiếp.

Trả lời 8 năm trước
guita điện thường dành cho nhạc rock tên là ji ak