Làm thế nào để cái ảnh của mình nó cắt ra thành những cái khung xếp hình bi h?!

Mình muốn hỏi là làm sao để cái ảnh cá nhân của mình...nó có thể cắt ra thành những cái ô nhỏ nhỏ như kiểu ô của khung xếp hình í?!... ra hàng làm thì đắt quá. nghe nói là có thể làm được ở nhà rồi đem ra hàng in mà nhỉ? T.T
Trả lời 16 năm trước
àh kiểu làm puzzle ảnh í hả? bạn vào Word, tạo file mới. Sau đó: Insert -> Picture -> from file -> chọn ảnh của bạn rồi click OK. Tiếp: Autoshapes (thanh Drawing) -> More Autoshapes -> tìm cái biểu tượng miếng xếp hình í (là puzzle pieces) Cuối cùng: chuột phải -> format object -> fill color -> no fill -> line color -> màu đen. Vậy là bạn đã có một tấm hình được "cắt" kiểu puzzle rồi [:D]