Mình nên đi du lịch ở đâu vào thời gian này ????

Hiện tại mình và 1 người bạn nữa đang rất ko may mắn trong mọi chuyện ..2 đưa quyết định đi du lịch nhưng thật sự là ko biết đi đâu ??? ai có ý kiến gì hay thì mách cho bọn em với ..hay có cái tour nào hay hay chỉ cho bọn e nhé ! thanks mọi người nhiều

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

không may mắn thì đừng có ra đường, hiểm nguy bủa vây

Phan Hữu Chinh
Trả lời 11 năm trước

mua đồ nhắm về nhà làm vài chai thế là ok nhất

nguyen quang phap
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể đi Du lịch giải tỏa nổi buồn và kết hợp với đón giáng sinh tại Bà Nà luôn là tuyệt vời nhất.

Bên mình có chương trình du lịch đón giáng sinh tại Bà Nà Dành cho khách lẻ ghép đoàn.

Bạn muốn tham khảo thì bạn có thể gọi đến cho mình theo số điện thoại

0905.153.390 hoặc nick yahoo: phap_newsky để có chương trình như ý và lấy lại sự câng bằng cho cuộc sống

Chúc bạn có sự lựa chọn hoàn hảo. Và luôn may mắn

Hồ Huỳnh Ngoan
Trả lời 11 năm trước

chào bạn, ko biết bây giờ bạn và người bạn còn buồn nữa không và còn muốn đi du lịch nữa không, nhưng sẽ thật tuyệt nếu bạn chọn tham quan du lịch Campuchia, đất nước có nhiều tòa tháp với các di tích lâu đời, người dân thân thiện và đặc biệt là các món ăn tuyệt vời

nếu bạn có nhu cầu, liên hệ với mình, mình sẽ gởi lịch tour và giá tiền cho bạn

liên hệ Mr Ngoan

dt: 0936553901

Email: hohuynhngoan@gmail.com

chúc bạn một ngày may mắn

Phạm thị Kim Loan
Trả lời 11 năm trước

tour du lich ở Campuchia chi phí bnhieu du lịch địa điểm nào bạn nói cụ thể được ko.Tks bạn

Nguyễn Mai Đài Loan
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, không biết bạn còn hứng thú với những tour du lịch trong nước và nước ngoài để thư giãn cùng bạn mình vào dịp cuối năm này chứ?

Công ty du lịch Rồng Á Châu luôn mong muốn mang đến bạn những dịch vụ với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất.

Hãy liên lạc với Loan qua số đt: 0902 982 482

hay email: loannguyen130391@gmail.com

để biết thêm thông tin chi tiết về những dịch vụ đang khuyến mãi hot nhất hiện nay.

vananhcmotravel
Trả lời 11 năm trước

bên mình đang có Tour Mộc Châu ngày 5-6/1/2013.bạn đi thì có thể liên hệ cho mình .mình là Vân Anh bên CMO Travel : 0989489063 ( đây là số đt của mình) .tour Mộc Châu 2ngay 1 đêm, giá trọn gói là : 850k/khách

hoangtra
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.

Theo mình bạn lên làm chuyến du lịch Thái Lan, giá đi tour du lịch Thái Lan cũng rẻ ngang bằng với các tour trong nước thui. mà cảnh ở Thái Lan cũng rất đẹp, nếu đi trong dịp tháng 3-4 bạn sẽ được tham gia lễ hội té nước cầu may đó, mọi điều may mắn sẽ đến với 2 bạn.hihi

Một số tour khác bạn có thể tham khảo:du lịch Singapore 4 ngày 3 đêm, du lịch Malaysia 5 ngày, du lịch Singapore Malaysia giá rẻ

kim thanh vân
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

đi du lịch kết hợp với cầu bình an, may mắn hay là cầu cho việc làm ăn thuận buồm xuôi gió thì bạn nên đến Côn Đảo, ở đây có nhiều bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp đồng thời đến viếng mộ cô Võ Thị Sáu rất linh thiêng đấy bạn ạ.

bạn tham khảo thêm tại đây nhé:http://dichvudulichcondao.com.vn

chúc bạn vui.

Y Pha
Trả lời 11 năm trước

chào bạn! mình cũng chưa biết bạn ở đâu để tư vấn nhung nếu bạn ở hà nội hãy gọi cho mình theo số 0979669399 mình sẽ tư vấn cho bạn mình làm việc tại công ty du lịch Quốc Tế ở Đống Đa. rất vui khi nhận được ĐT của bạn !