Tôi muốn hỏi tour Huế - Hội An - Mỹ Sơn - Đà Nẵng giá bao nhiêu?

đầu tháng 10 gia đình mình định đi du lịch Hội An chương trình Huế - Hội An - Mỹ Sơn - Đà Nẵng, bạn nào bit cho mình biết ít thông tin với !

phuloctravel122
Trả lời 11 năm trước

giá tour đi Huế - Hội An - Mỹ Sơn - Đà Nẵng (đi bằng máy bay giá cỡ 6.000.000đ), bạn hãy liên hệ với công ty du lịch TRANSVIET . Công ty này phục vụ khách hàng rất tốt đấy bạn ạ, một trong 10 thương hiệu hàng đầu tp

Mytour.vn
Trả lời 11 năm trước

Giá tour là 5,300,000 bạn nhé!

Chi tiết này:

Rời Đà Nẵng đi Huế. Trên đường quý khách sẽ đi qua đường hầm Hải Vân, một trong những đường hầm dài nhất trong khu vực, ghé thăm làng cá Lăng Cô.

Ngày 1 Tham quan Hội An Trưa, Tối
Ngày 2 Tham quan Ngũ Hành Sơn Sáng, Trưa, Tối
Ngày 3 Du ngoạn sông hương, thăm chùa Thiên Mụ Sáng, Trưa, Tối
Ngày 4 Điểm tâm và kết thúc chương trình Sáng

Ngày 1
Tham quan Hội An

Phố Cổ Hội An

Chùa Cầu

Chi tiết hành trình: Xe và hướng dẫn của Công ty du lịch Á Châu đón quý khách tại sân bay Đà Nẵng tiếp tục đi Hội An. Đến Hội An tham quan: Nhà cổ Phùng Hưng, Chùa Cầu (Cầu Nhật Bản), Hội Quán Phúc Kiến, thưởng thức đặc sản Hội An – món Cao Lầu, bánh bao, bánh vạc. Chiều khởi hành đi thăm thánh địa Mỹ Sơn. Tại đây quý khách có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí của văn hóa Chăm-pa qua các tác phẩm kiến trúc mà họ để lại. Quay về Hội An. Tối quý khách tự do dạo chơi thăm phố cổ về đêm. Nghỉ đêm tại Hội An..

Ngày 2
Tham quan Ngũ Hành Sơn

Ngọ Môn Huế

Điện Thái Hòa

Lăng Khải Định

Ngũ Hành Sơn

Chi tiết hành trình: Dùng điểm tâm, trả phòng. Xe đưa đoàn tham quan Ngũ Hành Sơn: Chùa Tam Thai, động Hoa Nghiêm, động Huyền Không, Chùa Linh Ứng, động Tàng Chơn ….. Rời Đà Nẵng đi Huế. Trên đường quý khách sẽ đi qua đường hầm Hải Vân, một trong những đường hầm dài nhất trong khu vực, ghé thăm làng cá Lăng Cô. Đến Huế, nhận phòng, nghỉ ngơi. Ăn trưa. Chiều quý khách thăm Đại Nội : Cửa Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Thế Miếu, Hiển Lâm Cát, Cửu Đỉnh... Tối nghe ca Huế và thả đèn hoa đăng cầu nguyện trên sông Hương. Nghỉ đêm tại Huế.

Ngày 3
Du ngoạn sông hương, thăm chùa Thiên Mụ

Chùa Thiên Mụ

Lăng Tự Đức

Chi tiết hành trình: Dùng điểm tâm, Quý khách đi thuyền rồng trên sông Hương thăm chùa Thiên Mụ. Tiếp tục thăm lăng Tự Đức. Ăn trưa. Chiều quý khách tự do mua sắm tại chợ Đông Ba. Tối quý khách tự do khám phá thành phố Huế về đêm. Ngủ đêm tại Huế.

Ngày 4
Điểm tâm và kết thúc chương trình

Chi tiết hành trình: Dùng điểm tâm, trả phòng. Xe và hướng dẫn của Á Châu đưa quý khách ra Sân bay hoặc Ga Huế. Kết thúc chương trình.

Bạn đặt tour tại http://mytour.vn/jp/tour/1139-da-nang-hoi-an-my-son-hue-4-ngay-3-dem.html

nguyen thuy
Trả lời 11 năm trước

Tới đà nẵng tự bôk phòng , bạn muôn book tour đi ngu hanh sơn hôi an trong ngày là giá 400 đ, chiêu về khach sạn ĐNăng nghi nghơi, mai book tiêp tour Bà Nà 1 ngày: 650 000đ, về đà năng , tôi khám phá bien, đêm đà năng dep, ban thuê phongkhach sạn gần biển mỹ khê ấy, tiện lợi lắm.tôi vui , tuyệt với.hôm sau đon xe đi huế chơi, hoăc book tour tiep

Bạn muốn boOk tour gọi cho minh, 0906155730_MS THỦY, GỌI SỚM NHE BAN

nguyen quang phap
Trả lời 11 năm trước

Bạn hãy tham khảo chương trình trên trang web này bạn nha

wwwluhanhdanang.com

nguyen quang phap
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn

Gia tour Hành trinh di sản Miền Trung giá chỉ từ 3.990.00 cho 5 ngày dành cho khách lẻ ghép đoàn khởi hành hằng ngày bạn nha

Công ty TNHH du lịch và dịch vụ Bầu Trời Mới

Có gì thì bạn alo cho mình nha

0905.153.390 Mr Pháp

Yahoo: phap_newsky

Skype: phap_newsky1

VO THANH TIEN
Trả lời 10 năm trước

T8-12 Tour Đà Nẵng - Huế - Hội An

Điểm xuất phát: Tp Hồ Chí Minh

Điểm đến: Đà Nẵng

Thời gian: 5 Ngày 4 Đêm

Phương tiện: Máy bay

Giá tour:8.999.000VNĐ

Hot line:0933 388 220

http://dulichkhonggian.vn/xem-tour/t8-12-tour-da-nang-hue-hoi-an/882.html

bạn tham khảo thử nhé

bên mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn và nhanh tay để được giá rẻ nhất

Dulich Vietnam
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn,

Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại công ty Opentour JSC để có dịch vụ và giá tốt nhất dành cho du khách. Mình thấy bên trường mình vừa rồi cũng đi tour miền Trung bên công ty này rồi , thấy mọi người về rất cui vẻ và hài lòng. Không thấy ai than phiền gì...

Bạn có thể tham khảo trực tiếp rồi quyết định nhé. Chuk bạn có kỳ nghỉ vui vẻ !

Du lịch miền Trung giá rẻ, du lịch miền Trung khuyến mại, du lịch miền Trung rẻ nhất

Thông tin liên hệ: Công ty Cổ phần Đầu tư Mở - Du lịch Việt Nam (Opentour Jsc)
Trụ sở:
126 Võ Quý Huân (Lê Đức Thọ kéo dài), Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
Tel: (+844) 37921299 - Fax: (+844) 37921292 - Hotline: 0983787866 - Email:
info@opentour.com.vn - Website: www.opentour.vn

Nguyễn Đắc Hòa
Trả lời 10 năm trước

dưới đây là 1 số tour của pystravel , bạn có thể tham khảo, giá cả phải chănghttp://pystravel.com/vi/tour-mien-trung/tour-hoian/. Cần tư vấn bạn có thể liên hệ với PYSTRAVEL qua số đt : 04.6684.9297.

Vé Visa DVN
Trả lời 10 năm trước

Liên hệ công ty DVN- Travel chuyên các tour trong và ngoài nước đặt biệt có chương trình khuyến mãi trong hè hãy gọi ngay Hotline: 1900 6085 hoặc Địa chỉ:

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DVN
Đ/c :191/28 ĐHT02, P.Tân Hưng Thuận, Q12, TPHCM
Call Center:1900 6085
Email :info@dvngroups.com

phamnhung
Trả lời 10 năm trước

Hiện tại bên mình đang có tour Đà Nẵng - Huế - Hội An 4 ngày 3 đêm giá 3,900,000VND. Khởi hành thứ 5 và thứ 7 hàng tuần.

Có gì liên hệ với mình. Ms.Nhung 0168 998 2372