Thuốc diệt muỗi loại nào tốt, ở đâu bán?

Có ai biết chỗ nào chuyên phun thuốc diệt muỗi tại nhà đảm bảo uy tín chất lượng, ở HN nhé, thì mách giúp tôi với [right](Nguồn Webtretho.com)[/right]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể đăng ký phun thuốc diệt trùng tại : Tổ háo nghiệm Viện sốt rét - ký sinh trùng - côn trùng ĐT: 8546831/ 0904158081 ( chị Phúc). Hoặc Tổ hoá diệt , khoa dịch tễ Viện vệ sinh dich tễ trung uong. ĐT: 9712720 (chị Hoa). Thuốc có tác dụng phun tương đối dài từ 3 - 6 tháng đối với muỗi và 12 tháng đối với gián. Phun vào tháng 4 và tháng 10 dương lịch hằng năm là tốt nhất. Giá là 2000đ/m2(tinh theo dien ytích mat san cong them 2m chieu cao trở xuong). Nhà mình cứ định kỳ hằng năm họ lại đến phun, thấy rất hiệu quả. Nhà bạn thử xem.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Theo e biết thị trường có loại thuốc của Đức. Loại này pha với nước, sau đó xịt lên tường, để khô ráo, sẽ chống được côn trùng các loại trong vài tháng. Hoặc mình mang mùng (màn) đem ngâm vào đó rùi phơi lên cho khô (lưu ý là ko được phơi nắng và không được xả lại với nước), sau khi khô, mình mắc màn lên sử dụng bình thường, con muỗi hay con gì bò lên, sẽ die liền. Thuốc này khi khô thì ko độc hại với người, còn khi ướt thì rất nguy hiểm. Cho nên khi sử dụng, các mẹ nên cẩn thận, tốt nhất là nên thao tác khi ko có bọn trẻ ở nhà. Em nhớ gói thuốc có tên là BASF, của công hoa liên bang Đức, giá siêu thị Coopmart ở SG là 8.000 hay 10.000.
AN SINH PEST CONTROL check gia
Trả lời 13 năm trước

Có 2 cách để phun thuốc diệt muỗi (và các loại côn trùng gây hại khác) cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Cách thứ nhất: Bạn mua thuốc về tự phun.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại thuốc phun diệt muỗi khác nhau. Hầu hết các loại thuốc đều được nhập khẩu từ các nước châu Âu phát triển và được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng. Các loại thuốc này đều có tác dụng tồn lưu diệt trừ côn trùng gây hại bằng vịđộc (chứ không bằng khíđộc như những bình xịt côn trùng)một thời gian dài (từ 4 - 6 tháng) sau khi phun. Tuy nhiên, mỗi loại thuốc khác nhau lại có một ưu điểm riêng cũng như có những hạn chế nhất định. Chẳng hạn, thuốc Permethrin 50EC (Hockley International - Anh) hoặc Perme UK 50EC (Hand Associates - Anh) có hiệu quả khá cao cho nhiều đối tượng côn trùng nhưng lại có mùi hắc khi phun. Thuốc Icon 2.5CS (Syngenta SCBV - Bỉ) tác dụng nhẹ hơn nhưng gần như không có mùi. Thuốc Fendona 10SC (BASF - Đức hoặc Italia) cũng không có mùi khi phun nhưng lại rất dễ gây dị ứng, mẩn ngứa.

Để mua thuốc, bạn có thể đến các Công ty hoặc cửa hàng cung cấp dịch vụ và hóa phẩm diệt côn trùng hiện có rất nhiều tại Hà Nội. Hoặc đơn giản nhất là ghé thăm gian hàng khổng lồ trên internet: Google.

Ưu điểm của việc tự phun thuốc là tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, cách làm này có nhiều hạn chế. Thứ nhất, người tự phun cần có sự hiểu biết nhất định về các loại côn trùng và thuốc phun. Thứ hai, người tự phun có những hạn chế về trang thiết bị, máy móc để phun. Thứ ba, người tự phun phải biết cách phun nếu không rất dễ gây dị ứng hoặc không an toàn.

Cách thứ hai: Sử dụng dịch vụ từ những Công ty chuyên nghiệp.

Các Công ty phun diệt côn trùng hiện có rất nhiều tại Hà Nội. Việc của bạn chỉ là cảm nhận và lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ một cách TRUNG THỰC.

Có một lưu ý mà AN SINH PEST CONTROL luôn nhắc mọi người: Đừng bao giờ mời những người đi phun thuốc rong ngoài đường hoặc đến gõ cửa từng nhà đề nghị phun thuốc muỗi. Các Công ty chuyên nghiệp không bao giờ làm như thế.

Để có được một địa chỉ uy tín, hãy hỏi người quen của bạn. Hoặc đơn giản nhất lại hỏi Google và nói chuyện trực tiếp với nhà cung cấp dịch vụ.

Nguyễn Văn Linh
Trả lời 12 năm trước

MUA THUỐC FENDONA 10SC - CỦA ĐỨC, KHÔNG MÀU, KHÔNG MÙI... PHUN MUỖI, TỒN LƯU ĐƯỢC 6 THÁNG

-HOẶC TỚi NAM DƯ - HOÀNG MAI, HÀ NỘI ĐỂ MUA THUỐC FMC- USACỦA MỸ......

- HIỆN CÓ CÁC LOẠI THUỐC PHÒNG MẠT GÀ, BỌ CHẾT, BỌ XÍT, RỆP,,...

XEM TẠI ĐÂY

THUỐC AN TOÀN, CÓ THỂ TẨM MÀN, MÙNG HIỆU QUẢ..... ( CÁCH SD Ở TRÊN BAO BÌ)

- HOẶC GỌI : 0978.219.743 - DS.MR LINH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CHỈ DẪN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TẬN NHÀ.

MR MINH : 0127.422.5790 - NGƯỜI GIAO HÀNG DUY NHẤT CỦA : DIETCONTRUNG365.COM

FENDONA 10 SC DẠNG GÓI 5ML

+15.000 vnđ/GÓI

- gIÁ FMC - USA ( LOẠI 100 ML/CHAI):

+ 180k/chai ( loại TỐT + DUNG DỊCH BÁM DÍNH) + 150k/chai ( loại đặc biệt -KO KÈM DD BÁM DÍNH)

- GIAO HÀNG FREE TOÀN HÀ NỘI

- Ngoài ra chúng tôi sẽ phun thuốc cho quý khách với tiền công rẻ nhất HÀ NỘI

- hoặc thuê trọn gói theo bảng giá tại đây

- CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN NÀY,

NGUYỄN CẨM lIÊN
Trả lời 11 năm trước

OK, MÌNH SỬ DỤNG THUỐC NÀY RỒI , HIỆU QUẢ RẤT TÔT , KHÔNG BỊ LOANG TƯỜNG ,RẤT AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG. BẠN CỨ LIÊN HỆ THEO SỐ DIỆN THOẠI 0904.781.717, MUA 1 CHAI CHỊ ẤY CUNG BÁN . NHƯNG GIÁ CAO HƠN 1 CHÚT .

Hà Trần
Trả lời 9 năm trước

CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ GIẶT GHẾ,GIẶT THẢM
PHUN THUỐC DIỆT MUỖI ...CÁC LOẠI CÔN TRÙNG
VSCN,DỌN DẸP NHÀ CỬA....
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP GIA VIỆT
VPGD: số 19 ngõ 68 Đỗ Đức Dục-Mễ Trì -Từ Liêm-HN
Hotline: Miss Hà 0972499892
Websidehttp://www.dichvuvesinh365.com

Bùi Quý Anh
Trả lời 9 năm trước

BÊN CÔNG TY MÌNH CHUYÊN CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM THUỐC DIỆT MUỖI NHẬP KHẨU NGUYÊN CHAI TỪ ANH QUỐC (KHÔNG NHẬP KHẨU QUA NƯỚC THỨ 3). TẤT CẢ SẢN PHẨM ĐỀU CÓ ĐĂNG KÝ LƯU HÀNH CỦA BỘ Y TẾ.

CÔNG TY CÓ CÁC SẢN PHẨM NHƯ :

1.PERME UK 50 EC

Thành phần:Permethrin 50%,Qui cách đóng gói:chai 1.000 ml(chai nhựa PE trắng)

Nhà sản xuất:Công ty ALDERELM LIMITED – Vương Quốc Anh

2.DELTA UK 2.5 EW

Thành phần:Deltamethrin 2,5%,Qui cách đóng gói:chai250mlvà 1.000 ml(chai nhựa PE trắng)

Nhà sản xuất:Công ty ALDERELM LIMITED – Vương Quốc Anh

3.LAMBDA HOCKLEY UK 10 CS

Thành phần:Lambda cyhalothrin 10%,Qui cách đóng gói:chai 500 ml(chai nhựa PE trắng)

Nhà sản xuất:Công ty Hockley International Ltd – Vương Quốc Anh

4.HOCKLEY PERDA MIX UK

Qui cách đóng gói:chai250mlvà 1.000 ml(chai nhựa PE trắng),Thành phần:Permethrin: 10.8 % + Piperonyl butoxid: 11 % + d-Allethrin 0.3%

Nhà sản xuất:Công ty Hockley International Ltd – Vương Quốc Anh

5.HOCKLEY DELTA PLUS EW

Qui cách đóng gói:chai 1.000 ml (chai nhựa PE trắng),Thành phần:Deltamethrin 3% + Pyperonyl butoxid (PBO) 3%

Nhà sản xuất:Công ty Hockley International Ltd – Vương Quốc Anh

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

PHÓ PHÒNG KINH DOANH

MR ANH 091.555.8005

Minh Trang
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử gọi Trung tâm phòng chống muỗi và sốt xuất huyết xem nhé. Bên này làm cũng được

petplus vn
Trả lời 7 năm trước

Thuốc diệt muỗi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại để bạn lựa chọn

- Fendona 10sc hàng cùa Đức do cty Hợp trí phân phối, thuốc này đc rất nhiều gia đình lựa chọn do ưu điểm khá tố và ko có mùi giá bán là 15k/ 1 gói 5ml phun đc 20m2

- FMC thuốc diệt côn trùng của Mỹ dùng cũng rất tốt, thời gian sử dụng lâu, giá bán là 100k/ 1 chai 100ml phun đc 100m2

- Permethrin 50EC hàng của Anh Quốc mapacific, thuốc dùng cũng rất ổn định, giá 80k/ 1 chai phun cho 100m2

Bạn có thể tham khảo thêm tại websie: www.petplusvn.com về cách sử dụng

Hàng tại đây giá tốt nhất thị trường, giao hàng tận nhà và miễn phí vận chuyển

Hotline tư vấn về sản phẩm: 0945 28 28 10

Thanhdung92
Trả lời 7 năm trước

Hiện nay có nhiều loại cửa lưới chống muỗi sẽ an toàn hơn nha bạn. Sử dụng thuốc diệt muỗi gây ảnh hưởng tới sức khỏe và gây ô nhiễm môi trường bởi hóa chất.