Tôi đang định cho thuê nhà chung cư.Vậy ai có kinh nghiệm thì tư vấn cho tôi biết nên trang bị gì, giá cả thế nào ?

Tôimới nhận nhà chung cư Trung Hòa - Nhân Chính, nhà 115m2, tầng 12, 2 phòng ngủ, 2 toilet. Định cho thuê nhưng không biết nên trang bị thêm những gì? Bạn nào đã từng cho thuê nhà (cho người nước ngoài thuê) thì tư vấn cho tôi: nên trang bị thêm những thiết bị gì (điều hòa, giường tủ, quầy rượu?), mua của hãng nào thì phù hợp? Nhà như của tôi cho thuê được khoảng bao nhiêu/tháng? Nên lấy đặc cọc trước bao lâu? v.v. Hoặc có bạn nào có nhu cầu thuê nhà thì liên hệ tôi nhá!
truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên cho người nước ngoài thuê vì họ có ý thức giữ gìn tài sản chung . chị thấy bây giờ người Hàn thích ở khu đó mà .Giá cũng phải mấy trăm đô đấy . Nhớ nhờ người làm hợp đồng chặt chẽ nếu bạn chưa có kinh nghiệm . Thử hỏi mấy người ở tầng một thế nào họ cũng biết thông tin người thuê . Chào bạn