Vệ sinh nhà mới

Nhà mình vừa xây xong nhưng mặt sàn toàn vết vữa xi măng, vết nước chè do công nhân xây dựng đổ ra. Làm thế nào làm sạch được nhỉ? Có bạn nào có kinh nghiệm giúp mình với.
Trả lời 15 năm trước
Đúng rồi, đó là công việc của thầu xây dựng chứ. Còn nhà mình hồi mới xây xong, mình thấy họ làm vệ sinh bằng : xăng thơm, Vim mầu tím ( tẩy cực mạnh ), cuối cùng là dầu dừa ( chỉ dùng cho sàn bằng đá granite ). Khâu làm vệ sinh vất vả lắm đấy, thầu xây nhà cho mình có một đội ngũ làm vệ sinh riêng, tầng nào hoàn thiện, mấy ông xây dựng rút thì nhóm làm vệ sinh ( 5 người ) đến làm gọn gàng tầng đó, tốn không biết bao nhiêu là bàn chải, vải thun, giấy nhám nhuyễn...Tóm lại là bạn it vất vả rồi.