Tôi bị gặp khó khăn khi bán bất động sản, tôi cần phải làm sao để bán được suôn xẻ ?

TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 12 năm trước

Kinh doanh bat dong sản that ra khong phải dễ ; nhưng cung k khó ; neu ban dang gap kho khan ve khinh doanh truoc tien ban hay cho minh biet ban tuoi gi; van phong dang dat o dau ; va ban cua bạn ngoi huong nao ; những điểm này ban co biết khong ; neu ban k biet ; thi bay gio minh sẽ giup ban cach lam sao de kinh doanh co tài loi; truoc tien ban cho minh biet ban tuoi gì ngay thang nam sinh ; hay gui cho minh ten ngay thang nam sinh ccua ban vo email cua minh như sau : sangphongthuy@yahoo.com; hoac tranthithanhsan@yahoo.com ; minh sẽ tu van ky cho ban huong ngoi; va so dt dung khi goi kinh doanh ; va huong bep nha ban de cong viec co thuan loi ; hen gap lai ban sao

Máy lọc nước Watek
Trả lời 12 năm trước

Bán rẻ thôi, hehe.

Mình đùa đấy, để bán được ngon nghẻ, cần cân nhắc rất nhiều yếu tố liên quan đến bất động sản đó: vị trí, giá cả, mục đích sử dụng, ... thậm chí các yếu tố liên quan đến phong thủy, ...

Chúc bạn kinh doanh thành công.

Trương Thị Thuý Vy
Trả lời 12 năm trước

Bán cái gì cũng thế,nghề nào cũng cần cái tâm bạn ạ

trước tiên hãy trau dồi kiến thức về nó.

chọn sản phẩm

học cách bán hàng và bán lâu sẽ có kinh nghiệm thôi.

bán bất động sản không như những ngành khác có những người dành cả đời chỉ mong muốn mua được một nền đất

Phong thủy Gia Group
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bên cạnh các yếu tố thị trường, vị trí, bạn có thể có lợi thế hơn khi vận dụng đúng phương pháp sau: www.CachbannhadatNHANH.com

Thân mến chúc bạn thành công