Mua thức ăn cho chó ở shop Petscooby không biết có tốt không các bạn ơi ?

Mình có nuôi một con chihuahua mới được 5 tháng , nó rất kén ăn, Theo như tư vấn của shop bán đồ dùng chó mèo Petscooby.com thì mình có mua một loại thức ăn vừa ướt vừa khô về cho nó ăn.

Lần đầu mua chổ này không biết có uy tín không, các bạn tư vấn giúp mình nhé !

Cung Ứng Xây Dựng
Trả lời 9 năm trước

Petscooby.com là chổ bán thức ăn cho chó cũng mới ra đời nhưng mà theo mình bán cũng ok lắm đó, giá cũng rẻ vì shop mới ra mà.

Dùng thử đi hén !

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

mình thấy hình như shop mới mở nên vẫn còn ít sản phẩm nhưng bạn có thể liên hệ shop tư vấn để mua thức ăn phù hợp nhu cầu

 Hùng
Trả lời 9 năm trước

Tôi từng nghe bạn bè nói về website này. Cơ bản khá ổn. Cậu bạn đã nuôi con chó được 2 năm, không biết từ shop này từ bao giờ.

Chúc mừng bạn đã lựa chọn được một địa điểm tin cậy

Cung Ứng Xây Dựng
Trả lời 9 năm trước

Có cái sản phẩm này đẹp ghê á , mà ko biết bao nhiêu

http://petscooby.com/dem-cho-cho-trumpet-1-1-934022.html