Đặt áo đôi tự thiết kế?

em muốn đặt áo đôi do em tự thiết kế hinh trên áo
 Kimloan

CÔNG TY TNHH MAY DUYÊN DÁNG

ĐỊA CHỈ : 46A TRẦN QUANG KHẢI, PHƯỜNG TÂN ĐỊNH, QUẬN 1, TP. HCM

T: 0985 130 165 ( LOAN)

M: LOANLUONG.DUYENDANG@GMAIL.COM

NHẬN TẤT CẢ CÁC LOẠI ĐỒNG PHỤC THEO THIẾT KẾ....

MỌI THÔNG TIN HÃY LIÊN HỆ VỚI MÌNH NHA