Mình muốn mở shop quần áo tại hcm, nhưng không biết lấy hàng từ đâu, xin các bạn chỉ giùm?

Le Mai
Trả lời 15 năm trước
Nếu ở HCM thì tới khu gò vấp , ngay cái nhà thờ " Nhà thờ xóm thuốc " từ Ngã Tư Chuồng Chó chạy xuống tí , trong khu đó làm hàng quần áo rất nhìu , may gia công lẫn hàng TQ
Zhu Cheng
Trả lời 15 năm trước
[:D][:x][:x][):D(] ban tinh mo'~ shop ah` , chung nao mo~ shop nho keu minh toi ung ho nha ?,, gia uu dai~. ok[:D][:D][:D][):D(][):D(] minh noi thiuet do' ,khi nao mo'~ thi nhan tin cho minh`[:-P][:-P] minh cung otp ho chi minh ne`
hoang thuy linh
Trả lời 15 năm trước
hic de thui ma ban neu co von thi chang co gi la kho ca sang thai danh hang la ok nhat vi thai va hcm di cung gan nhau ma con danh hang trung wuoc thi ban pai ra ha noi rui di sang trung wuoc. to cung wen 1 anh o hcm va a y cung danh hang ben thai. mun hoi gi thi cu tu nhien nhe neu muon danh hang ben nay ma chua co ng huong dan thi cu goi minh heee
Tran Hoa Ban
Trả lời 14 năm trước
Xin chào Mình chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, điện tử điện lạnh, linh kiện phụ tùng ôtô xe máy va nhiều sản phẩm khác đến các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Các mặt hàng được nhập với giá gốc tại Quảng Châu TQ, ý, Đài loan,…Những ai thực sự có ý làm ăn nâu dài hãy điện cho tui, để đươc tư vấn cách thức mua hàng Đền với tui các bạn khỏi phải no…Liên hệ trực tiếp TRẦN HOA BAN Mobile: 0943 963 899
Tran Hoa Ban
Trả lời 14 năm trước
[b]Xin chào Mình chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng, điện tử điện lạnh, linh kiện phụ tùng ôtô xe máy va nhiều sản phẩm khác đến các tỉnh thành phố trên toàn quốc. Các mặt hàng được nhập với giá gốc tại Quảng Châu TQ, ý, Đài loan,…Những ai thực sự có ý làm ăn nâu dài hãy điện cho tui, để đươc tư vấn cách thức mua hàng Đền với tui các bạn khỏi phải no…Liên hệ trực tiếp TRẦN HOA BAN Mobile: 0943 963 899[/b]
Nguyễn Thái Ngọc Linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn. bên mình chuyên cung cấp hàng thời trang nam, nữ. bạn có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé; 0978998888 - 39948408
Trương Thị Bích Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, mình là Ngọc, đại diện cho hệ thống thời trang Công sở TJ Collection, Hiện nay bên mình đang cần tuyển thêm đại lý và mở rộng các giao dịch bán buôn sản phẩm trang phục công sở: Quần âu, áo sơ mi, vest, áo khoác...các chất liệu. Giá cả hợp lý, dịch vụ hoàn hảo. Đặc biệt có hỗ trợ cho các đơn vị, cá nhân có nhu cửa hàng tại các tỉnh, thành phố. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: Ms. Ngoc, mob: 0904.290247 hoặc email: ngoctj@thoitrang-congso.com; ngocmutrap@gmail.com; website: http://thoitrang-congso.com Rất mong có thể hợp tác với bạn.
phan thi nha
Trả lời 13 năm trước

bạn nào có nhu cầu lấy hàng thời trang để mở shop liên hệ với mình để xem hàng nha: 0972495399. Hàng mẫu mã đa dạng .Mình ở tp HCM.

Nguyễn Hồng Đại
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Tôi không biết bạn định bán hàng thời trang hay thời trang xuất khẩu, Nếu bạn có nhu cầu mở shop mà cần hàng xuất khẩu thì liện lạc qua số điện thoại này nhé: 0908.190069/ 0933.844846 gặp Mr. Đại.

Xin chân thành cám ơn mà mong được hợp tác.

NGUYỄN THỊ THU SƯƠNG
Trả lời 13 năm trước

Chuyen di hang Quang Chau (loai 1) truc tiep bo si cho An Dong, hang moi ve moi tuan tu 1000-5000 cai, hon 800 kieu, ban si dong gia 38k/ao, 75k/quan, lay 100 cai duoc 100 mau, dam bao hang chat lieu dep. Lien he xem mau tai dia chi :143/3g1 Ung Van Khiem, P25, Binh Thanh (nha mat tien doi dien hang can Nhon Hoa), gap Suong-0908165016