Mở shop thời trang bán quần áo nam nữ thời trang PT 2000 em phải đăng ký và lấy quần áo ở đâu?

em muốn mở 1 shop thời trang ban quần áo nam nữ thương hiệu PT 2000. em phải đăng ký và láy hàng ở đâu? 1 cửa hàng nhỏ công ty có cho đăng ký bán hàng PT 2000 ko? nếu vừa bán hàng PT 2000 có thể vừa bán hàng ở thương hiệu khác được không? - nếu em muốn mở 1 shop thời trang nam nữ bình thường vậy em có thể mua hàng ở đâu với giá rẻ, đa dạng và đẹp, hợp thời trang. công ty thời trang lớn nhất việt nam em có thể liên hệ?
Nếu một ngày..
Trả lời 15 năm trước
[quote]Trước tiên bạn cần tìm hiểu gần chỗ bạn đã có ai bán mặt hàng này chưa, giá cả họ bán ra sao, lượng hàng bán của họ có phong phú không. Thứ 2 : Địa điểm chỗ bạn định bán có thích hợp với hàng này không, lượng người qua lại thế nào. Thứ 3 : Khi bạn chuẩn bị mở cửa hàng phải phải chuẩn bị biển hiệu thật hoành tráng phải nổi bật và bắt mắt hơn những cửa hàng xung quanh nếu có bán hàng cùng loại. BẠn phải chuẩn bị 1 số các loại tủ kính, giá ...để bày hàng, người bán hàng... Thứ 4 : Giá bao nhiêu tuỳ theo vốn bạn có, tuỳ qui mô CH mà bạn muốn mở. Mặt hàng này càng nhiều vốn để lấy nhiều chủng loại hàng càng tốt. Thứ 5 : BẠn tham khảo giá bán lẻ những loại hàng đó rồi đến chợ lớn tìm đại lý bán buôn nhứng mặt hàng đó và hỏi giá bán buôn, lúc đó bạn so sánh với giá bán lẻ đã tham khảo xem có lấy được hàng ở đó hay không. Thứ 6 : khi lấy được hàng rồi, vì CH mới mở cần thu hút khách bạn cần bán giá thấp hơn 1 chút so với giá bán lẻ của người khác. Thứ 7 : Khi khai trương cửa hàng trong đó bạn có thể mời những thành viên bạn bè ủng hộ bạn cho khí thế ( nhớ là giá rẻ hơn nhé) Thứ 8 : Nếu bạn làm ăn qui mô và lâu dài bạn nên có 1 trang web tĩnh để giới thiệu và các web rao vặt khác...Trang web giới thiệu SP mình có thể giúp đỡ bạn nhé Tạm thời mình có 1 số ý kiến như vậy nhé [/quote] Thêm một thông tin về nguồn hàng nữa là - Nguồn hàng nếu chưa có chỗ nào thì cứ lấy trong Sài gòn ra hoặc của các bác hà nội đi Quảng châu về. - Công ty CP Đông Dương xin trân trọng kính báo. Là công ty may hàng đầu của VN trong lĩnh vực may xuất khẩu và đặc biệt là hàng thời trang trong nước. Hiện nay do nhu cầu mở rộng mạng lưới tiêu thụ tại các tinh Bắc và Trung Bộ, Công ty chúng tôi rất mong muốn được hợp tác để mở các cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm tại các tỉnh . Yêu cầu: Đối tác có khả năng quản lý hàng quần áo Cửa hàng có mặt tiền rộng tối thiểu 4,5m tai đường trung tâm của thành phố hoặc thị xã Công ty chúng tôi đảm bảo luôn cung cấp mẫu mã đa dạng chất lượng tôt. Có mức chiết khấu % cao Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:0914005558 A Hiền phòng kinh doanh
Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Made in Vietnam original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (Gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym/Sky: ktmart103 - http://ktmart.tk

VNXK original 100%, thời trang xuất khẩu, hàng hiệu giá rẻ, bán buôn bán lẻ, Made in Vietnam original 100%

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,

Trả lời 11 năm trước

không người trông coi cần sang lại shop thời trang quần áo nữ . nhiều váy ,áo thun , somi , áo kiểu quần jean ....., hơn 3000 móc áo ,3000 móc kẹp . kệ treo , tủ kiếng , cần sang lại gấp cho người có nhu cầu . cọc nhà 20triệu . sang lại toàn bộ gia180triệu ,xin liên hệ : 0983870513 gặp mỹ

Nguyễn Bảo
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn mình tên bảo sđt 0909042904 bên mình chuyên bán quần áo giá sỉ bạn có thể tham khảo mẩu sp bên mình ở link dưới rất mong được hợp tác với bạn

PERAN SHOP

chuyên kinh doanh bán buôn quần áo,quần áo giá sỉ và bán lẻ thời trang nữ -đầm hot girl,đầm Quảng Châu,đầm Thái Lan,đầm thiết kế, đầm đồng giá,áo hot girl,áo thái lan,áo quảng châu,áo hàn quốc,áo thiết kế.

đặc biệt

bên mình chuyên bán các hàng thiết kế chất lạ và độc từ trung bình đến cao cấp, không đụng hàng, bạn có thể tham khảo mẩu ở album hàng cao cấp của shop

Bạn có thể đặt hàng trước để được giữ hàng trong vòng 3 ngày

Số lượng mỗi lần lấy rất thấp

Với các bạn lấy về bán sỉ chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện của shop thì sẽ được shop cho gữi hàng bán lại nếu bị hàng tồn

Xem thêm chi tiết tại link dưới nhé bạn

http://www.peranshop.com/categorydetail/bang-gia-si-peranshop_480.html

Liên hệ:

Shop bán buôn quần áo: 182/5 Lê Văn Sỹ, p10, q.Phú Nhuận tp HCM(gần nhà thờ 3 chuông)
mở cửa : 10h- 21h hàng ngày

WEBSITE:WWW.PERANSHOP.COM

Yahoo Chat :

khách mua quần áo giá sỉ vui lòng liên hệ yh

peranshopsi@yahoo.com

khách lẽ và cộng tác viên vui lòng liên hệ yh

peranshopctv@yahoo.com

sđt 0909042904

Trần Thị Bạch Mai
Trả lời 9 năm trước

chào các bạn bên mình có tổng cộng 300 mẫu Váy Hotgirl giá giao động từ 25-120k

các ban vào Links này để lựa hàng :

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.471682332967053.1073741843.442907262511227&type=1

và bấm Like : https://www.facebook.com/namai.fashion

để cập nhật mẫu mới

Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.

Mình là Tú nhân viên kinh doanh bên trang mạngsieumua.com. Mình đang được biết bạn muốn tìm nguồn hàng thời trang để kinh doanh.
Bên mình đang bỏ giá sỉ cho khách hàng muốn bán hàng online, đại lý, sinh viên bán hàng ....Hoặc bạn nhận đơn hàng từ khách, Bạn oder hàng sỉ bên Mình sẽ để giá sỉ và Bạn tự giao cho khách hàng.
Hoặc Bạn làm theo hình thức cộng tác viên không cần vốn Bạn chỉ cần post hình lên và đặt hàng cho khách, Bên mình sẽ giao hàng cho khách hàng và Bạn được hưởng chiết khấu % trên đơn hàng Bạn đặt được.
Mình hy vọng sẽ được hợp tác với Bạn nhé.
Mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.
Bạn vui lòng liên hệ cho mình sđt, zalo, viber : 0167.3083.719 hoặc mail thientu1509@gmail.com.
Thank Bạn.
Thân mến !
Quế Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

minh cũng đang tìm hiểu và muốn mở 1 cửa hàng PT 2000

Khải Minh Lưu
Trả lời 4 năm trước
Bạn đăng ký và lấy hàng ở chỗ công ty nếu biết địa chỉ, không thì đăng ký kinh doanh riêng rồi tìm nguồn hàng bán rẻ, nhập hàng về. Thông thường các cửa hàng đều nhập hàng liên kết với nhau cả. Còn nếu muốn mẫu mã riêng và đa dạng, rẻ thì bạn có thể đặt hàng qua taobao