Hỏi về túi xách thời trang?

Toi nghe noi moi co san pham tui xach thoi trang Sophie cua Phap rat dep, toi dinh dat ve hang ve ban nhung khong biet co dia chi o Da Nang khong

Trương Công Đình
Trả lời 13 năm trước

Có đó bạn, hiện tại tôi đang nhận phân phối lại sản phẩm túi xách thời trang phong cách Pháp Sophie Paris VietNam bạn có thể thao khảo tại địa chỉ theo link sau.

http://www.vatgia.com/raovat/1816/2470422/ban-tui-xach-vi-bop-thoi-trang-hang-hieu-phong-cach-phap-ban-tui-xach-vi-bop-thoi-trang-hang-hieu-phong-cach-phap.html

Hoặc liên lạc trực tiếp đến tôi Đình số điện thoại 01214633349. Cảm ơn bạn đã quan tâm.