Tìm nguồn hàng cung cấp sỉ quần áo ?

Chào tất cả các bạn mình chuẩn bị mở shop onli cần mối cung cấp sỉ quần áo nữ, phụ kiện thời trang

hiện tại mình vẫn chưa tìm được nhà cung cấp, bạn nào biết chỉ mình với. mình cần mối làm ăn lâu dài,các mặt mình cần là hàng TQ. Thái lan. hàn quốc, thái lan.  ai có nguồn hàng chất lượng ổn định làm ăn lâu dài liên hệ mình nha: 0923982368 Mr nguyên

Mai Hoài Nam
Trả lời 12 năm trước

Nguồn hàng quần Jean tốt nhất nè! Bạn xem nhé!

http://nguonhang.net/thoi-trang/31-ban-buon-ban-si-quan-jean.html

http://nguonhang.net/thoi-trang/3-nguon-hang-quan-nu.html
ban vào http://nguonhang.net để xem thêm nhé!
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÁI BÌNH DƯƠNG VIỆT NAM - INIDEC
Văn phòng Hà Nội: Số 63 Xã Đàn (Kim Liên Mới) - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 04.2241.68.3748 - 09866.866.11
Website:nguonhang.net*Email:contact@inidec.com
http://nguonhang.net
Thái Thiên Hồng Đào
Trả lời 11 năm trước

hj,

bạn liên hệ với nick pinkbabyfashion

Chuyên cung cấp thời trang và phụ kiện

quynhnhuto
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn , shop mình có dịch vụ cung cấp sỉ đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp . Mong bạn giành ít thời gian vào website : www.shopsherry.co.cc để xem chi tiết các sản phẩm . Nếu cảm thấy phù hợp bạn có thể liên hệ với minh qua yh : t2n_tuyetngannam hoặc 0946684419-SHOP SHERRY . Chân thành cảm ơn.

bupbe
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn. Bên mình chuyên order sỉ và lẻ hàng Quảng Châu, hàng fake hotgirl, diễn viên. Xem thêm tại www.shoplove.mov.vn nhé. Y!M: love.shop1176 ĐT: 0996913878

xuan trang
Trả lời 11 năm trước

chào bạn nhé. mình chuyên ordern giá rẻ hàng quảng châu tại các trang web của trung quốc như tao bao, alibaba....

bạn muốn bán hàng online thì liên hệ mình nhé. mình sẽ order hàng cho bạn.

yh:hangquangchau666

Giáp Nam Sơn
Trả lời 11 năm trước

www.colafashion.com

Đây là công ty sản xuất và phân phối quần Jean nên giá cả hợp lý và hàng rất đẹp, tiêu chuẩn xuất khẩu luôn nha bạn. Bạn liên hệ anh Sơn ĐT: 0932.064606 - 0977.847484 có lẽ giúp được bạn

Huong Ngo
Trả lời 11 năm trước

chào bạn.. mình có nguồn hàng ở Thái Lan với giá sỉ.. hàng đep và chất lượng, có mẫu sẵn và mẫu order nhé.. liên hệ với mình : gpro9x_x email: huong.ngovn90@gmail.com

chompoo
Trả lời 11 năm trước

em tên pu hiện đang học tiếng thái ở bangkok , công việc của em là hướng dẩn khách việt nam qua thái tiềm nguồn hàng , đặt hàng theo đơn khách đã ấn định , đưa đón sắp xếp chỗ ở với chi phí tốt nhất
hiện pu đang có nguồn hàng từ 5 chợ sĩ ở thái với hơn 5000 shop bán sĩ cùng các công ty may theo mẫu khách đưa , em rất tự tin giới thiệu nguồn hàng

web của em vn

www.dep24h.us

Be Heo
Trả lời 11 năm trước

Sắp tới mình chuẩn bị làm trùm mạng thời trang online nam nữ.

bây giờ mình muốn tìm nguồn hàng thời trang nam nữ giá sĩ rẻ đẹp, hợp tác làm ăn lâu dài cho nên cần tìm 1 đối tác tốt.

Bác nào hiện đang có nguồn hàng tốt xin vui lòng liên hệ yh: marketing_iso9000 hoặc sdt: 093 279 8368

Nhật Hạ
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tham khảo bên aothun.vn xem trước mình có in áo bên này theo mình biết bên này là doanh nghiệp chuyên cung cấp áo thun các loại lần mình ghé đặt áo mình thấy họ trưng bày các mẫu áo nhiều mà nhìn ấn tượng độc đáo lắm. Còn không thì bạn cũng có thể tham khảo về dịch vụ in của họ cũng được mình hay in bên này vì họ có nhận in áo theo yêu cầu của khách hình gì cũng in mà có nhiều mẫu in đẹp chất lượng lắm.