Cần tìm nguồn hàng bán quần áo cho teen ?

Mình ở Đà Nẵng mình muốn bán quần áo cho teen,chất liệu tốt, mẫu mã thời trang, giá vừa phải, nhưng mình ko biết lấy hàng ở đâu,bạn nào biết thì chỉ mình với?

Nguyễn Quang Phát
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, bên mình chuyên cung cấp sĩ các mặt hàng thời trang Hàn Quốc, chất lượng tốt, nếu bạn có nhu cầu mình sẽ mang hàng trưc tiếp cho bạn xem (phạm vi ở TP HCM), bạn có thể chọn bất kỳ sản phẩm nào bạn thích, bạn muốn biết thêm thì gọi mình 01688.237.317(phát) hoặc chi tiết xem qua Wedsite http://pq.jump.vn

Chú ý với bạn là giá ở trên các sản phẩm chỉ là giá bán lẽ, nếu bạn mua 10 sản phẩm trở lên mình sẽ giảm 50% và có thể giảm hơn nữa nếu bạn lấy số lượng lớn.

Bên mình còn rất nhiều sản phẩm phong phú, đa dạng. TP. HCM

tran thi thanh thao
Trả lời 11 năm trước

HI bạn ở Đà Nẵng!

Bạn có nhu cầu nhập Áo teen nam - nữ thì liên hệ với mình nè. Mẫu mã đa dạng - phong phú - thời trang. Vì mình có xưởng nhà sản xuất nên giá rất tốt. Giá từ 60k đến 65k tùy số lượng và mẫu bạn chọn.

Bạn ở Đà Nẵng thì mình có thể gửi ra chành xe cho bạn ! Có nhu cầu thì liên hệ mình nha!

FASHION H&T

30 ĐÀM THẬN HUY - P. TÂN QUÝ - TÂN PHÚ - TP,HCM

0906.872.370 - MS THẢO /0122.76.56.838 - MR HUI

Yahoo! thanhthao_bd0210@yahoo.com.vn

Phan Hưng
Trả lời 10 năm trước

kính gửi: QUÝ DOANH NGHIỆP VÀ CÁ NHÂN

Chúng Tôi chuyên cung cấp hàng thời trang bằng nguyên liệu da cá xấu và da đà điểu. Hàng chuẩn ko cần phải chỉnh

Quý Doanh nghiệp, Cá nhân có khả năng cũng như nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

DĐ 0984 994004 (A. Tấn) Or 090 825 8274 (A. Hưng)

Email:hungphan2710@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn Quý Doanh Nghiệp Và Cá nhân đã giành chút thời gian quý báu quan tâm !!!

Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.

Mình là Tú nhân viên kinh doanh bên trang mạngsieumua.com. Mình đang được biết bạn muốn tìm nguồn hàng thời trang để kinh doanh.
Bên mình đang bỏ giá sỉ cho khách hàng muốn bán hàng online, đại lý, sinh viên bán hàng ....Hoặc bạn nhận đơn hàng từ khách, Bạn oder hàng sỉ bên Mình sẽ để giá sỉ và Bạn tự giao cho khách hàng.
Hoặc Bạn làm theo hình thức cộng tác viên không cần vốn Bạn chỉ cần post hình lên và đặt hàng cho khách, Bên mình sẽ giao hàng cho khách hàng và Bạn được hưởng chiết khấu % trên đơn hàng Bạn đặt được.
Mình hy vọng sẽ được hợp tác với Bạn nhé.
Mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.
Bạn vui lòng liên hệ cho mình sđt, zalo, viber : 0167.3083.719 hoặc mail thientu1509@gmail.com.
Thank Bạn.
Thân mến !
 Samsam
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của kinhdoanh01_ahc

HI bạn ở Đà Nẵng!

Bạn có nhu cầu nhập Áo teen nam - nữ thì liên hệ với mình nè. Mẫu mã đa dạng - phong phú - thời trang. Vì mình có xưởng nhà sản xuất nên giá rất tốt. Giá từ 60k đến 65k tùy số lượng và mẫu bạn chọn.

Bạn ở Đà Nẵng thì mình có thể gửi ra chành xe cho bạn ! Có nhu cầu thì liên hệ mình nha!

FASHION H&T

30 ĐÀM THẬN HUY - P. TÂN QUÝ - TÂN PHÚ - TP,HCM

0906.872.370 - MS THẢO /0122.76.56.838 - MR HUI

Yahoo! thanhthao_bd0210@yahoo.com.vn

Chào cả nhà.

Mình mới mở shop online bán hàng đang tìm nguồn hàng giá rẻ về quần áo nam nữ, đồng hồ, túi xách, ví, bikini, thu đông, khăn choàng, áo len, khoác, vest, quần jean ... hàng giá rẻ, thanh lý hay đại khái gì cũng được.

Nếu có cả nhà gửi vào mail : shopphongsam@gmail.com nhé.

Cảm ơn cả nhà trước nhé.