Em muốn hỏi địa chỉ may đo thiết kế quần áo công sở tại Hà Nội

Chào các bác,

Chẳng là em rất ít khi đi mua sắm, khi chuyển công tác lên Hà Nội thì có mấy lần định đi may quần áo công sở đi làm mà chẳng biết địa chỉ mọi thứ toàn phải gửi vải về Quảng Ninh và nhờ may rồi mang lên. rất là mất thời gian. Mà may đo ở trên này em thấy cũng hơi mắc.

Nay có bác nào ở Hà nội đã từng đi may và thấy ăn ý với hiệu may đó thì cho em địa chỉ và cảm nhận với nhé.

P.s: Trước đây vải thì em hay mua ở Phùng Khắc Khoan, bác nào biết cả địa chỉ mua vải chất lượng tốt với giá phải chăng thì nhắc em một câu với nhé.

em xin cám ơn.

Vương Đình
Trả lời 9 năm trước

bên mình chuyên nhận hàng may đo gia công vs số lượng nhiều giá cả phải chăng lh 01646465630