Mình mở Tiệm in chuyển nhiệt, Mọi người cho mình hỏi mua áo thun trơn, áo bóng đá, ly sứ, móc khóa, ... ở đâu là rẻ ?

Hiện mình đầu tư mở tiệm in chuyển nhiệt : In áo , in ly , in móc khóa và những vật liệu có thể in chuyển nhiệt.

Mọi người cho mình hỏi mua áo thun trơn  , áo bóng đá , ly sứ , dĩa sứ, ... ở đâu rẻ?

Mình mở tiệm ở TP.HCM.

ĐT : 0964 002 416.

Email: ngoccuong243@gmail.com

Sky: ngoccuong243

Nguyễn Bích Trâm
Trả lời 7 năm trước
Bạn cần nguồn áo thun in chuyển nhiệt rẻ mà chất luong thì liên hệ mỉnh nha. 0909807919
A Hùng
Trả lời 5 năm trước

Cung Cấp Áo Thun Trơn- In chuyển nhiệt giá Cực Rẻ

A Hùng
Trả lời 5 năm trước

Cung Cấp Áo Thun Trơn- In chuyển nhiệt giá Cực Rẻ, 0934 148 043 Mr Phương hoặc kết bạn Zalo trao đổi