Mở shop online cần tìm nguồn hàng xưởng

Chào cả nhà.

Mình mới mở shop online bán hàng đang tìm nguồn hàng giá rẻ về quần áo nam nữ, đồng hồ, túi xách, ví, bikini, thu đông, khăn choàng, áo len, khoác, vest, quần jean ... hàng giá rẻ, thanh lý hay đại khái gì cũng được.

Nếu có cả nhà gửi vào mail : shopphongsam@gmail.com nhé.

Cảm ơn cả nhà trước nhé.

Nguyễn Xuân Bạch
Trả lời 9 năm trước

Bạn có cần thiết thế website bán hàng không! bên mình thiết kế web trọn gói 1tr490,

Thiết kế Website trọn gói giá 1.490.000 VNĐ với mọi lĩnh vực. (shop bán hàng, doanh nghiệp ..v.v....)
-Gói bao gồm:
+Gói Hosting Pro (Dung lượng 2GB , bandwidth 20GB) trong vòng 1 năm trị giá 1.008.000 VNĐ, server được đặt tại trung tâm dữ liệu của PA VIỆT NAM và Mắt Bão. Hệ thông tự backup hàng giờ.
+ Tên miền quốc tế .com trị giá 240.000 VNĐ.
+ Lập trình trang web với ngôn ngữ lập trình cao cấp với công nghệ thân thiện đường link.
+Dễ dàng lên top Google vì hệ thống mã nguồn rất thân thiện với máy chủ tìm kiếm.
+ Hệ thống quản trị đơn giản, dễ sử dụng.
+Khả năng phát triển nhiều ngôn ngữ khác nhau.
+Tự chỉnh sửa thay đổi giao diện.
+ Được bảo hành và duy trì vĩnh viễn.
-Ngoài ra cũng cấp các dịch vụ tên miền, hosting..v.v....

Mọi thông tin chi tiết tham khảo thêm trong website dưới.

http://web1tr5.tk/

hiên hệ qua mail: bachctt11a@gmail.com nhé

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

CHào bạn, nguồn hàng chủ yếu của các shop online ở miền bắc theo mình biết thì là ở chợ vải Ninh Hiệp bạn ạ. Có lần mình qua đấy mua đồ gặp một em hot girl có shop quần áo trên mạng. Trên fb thì em ý cứ nói là sang tận Quảng Châu nhập hàng, hóa ra là toàn ra Ninh Hiệp bạn ạ :)

Nguyen thi nga
Trả lời 9 năm trước

bên mình sản xuất áo thun xuất khẩu . bạn muốn xem mẫu thì mình đã gửi mail cho bạn rồi đó. bạn có thể cho mình sđt để tiện liên lạc đc ko.

Doansvhs
Trả lời 9 năm trước

Active M@rk cuyên cung cấp khăn rằn các loại chất lượng cao, đảm bảo đúng nguồn gốc
Giá tốt nhất thị trường
LIên hệ: 093 605 7648 - 093 480 3156

Địa chỉ: 65 Ngô Đức Kế - Phường 12 - Quận Bình Thạnh
https://www.facebook.com/KhanKramashop?ref=bookmarks
Krama Scarf

Trả lời 8 năm trước
Chiii shop "chuyên sỉ lẻ thời trang quảng châu" .. dc/ đường tân bình _phường tân dân _tp việt trì. Khách mua lẻ mua sỉ liên hệ. O1044737510 Quy định mua buôn tại chiii shop Lần đầu mua số lượng trên 10 cái tùy chọn xẽ dc tính giá buôn. Mặt hàng dưới 100k bớt 10k. 100k_200k bớt 20k Trên 200k bớt 30k Mua số lượng hàng trên 10 triệu tổng giá trị đơn hàng xẽ dc tính giá dại lý bớt 25% Khác ở xa chỉ cần chuyển khoản bên m sip hàng Shop cam kết hàng đẹp dúng theo mẫu https://www.facebook.com/pages/Chiii-shop/1642150219362091?ref=hl
Phan Yến
Trả lời 8 năm trước

Chiii shop "chuyên sỉ lẻ thời trang quảng châu"
.. dc/ đường tân bình _phường tân dân _tp việt trì.
Khách mua lẻ mua sỉ liên hệ.
O1044737510
Quy định mua buôn tại chiii shop
Lần đầu mua số lượng trên 10 cái tùy chọn xẽ dc tính giá buôn. Mặt hàng dưới 100k bớt 10k.
100k_200k bớt 20k
Trên 200k bớt 30k
Mua số lượng hàng trên 10 triệu tổng giá trị đơn hàng xẽ dc tính giá dại lý bớt 25%
Khác ở xa chỉ cần chuyển khoản bên m sip hàng
Shop cam kết hàng đẹp dúng theo mẫu
https://www.facebook.com/pages/Chiii-shop/1642150219362091?ref=hl
Cẩm Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

bên mình là xưởng sản xuất túi xách, chuyên cung cấp sỉ trên toàn quốc. Có nhận may mẫu túi theo yêu cầu của khách. Có nhu cầu bạn có thể liên qua đt /zalo 094.38 094.78
hoặc FB https://www.facebook.com/BongMaiXanh
Kho hiện tại nằm ở Sài Gòn, Bình Dương và Long Hải Vũng Tàu