Công ty môi giới order hàng alibaba quảng châu cao cấp đảm bảo

Tình hình là e bán hàng online đồ quần áo cho bé, lúc đầu cũng là bán trong lúc thất nghiệp thôi, e thấy e ko có duyên bán hàng vì bán những mặt hàng khác toàn lỗ và ko có khách thôi. Nhưng không ngờ e bán mặt hàng trộm vía cũng được kha khá. Hiện tại e lấy lại hàng của 1 bạn , cứ order bạn ấy rồi 1 tuần sau là có hàng cho khách, chứ chưa phải bỏ vốn . Vì làm cũng được nên e tìm hiểu thêm để chuyên kinh doanh về mặt hàng này , được biết bạn mà e lấy hàng cũng là order bên quảng châu rồi người ta chuyển hàng về cho. Em muốn hỏi có mẹ nào có kinh nghiệm trong việc order hàng quảng châu , hàng taobao thì chia sẻ cho e một ít nhé, e vào web đặt hàng toàn tiếng trung quốc ::(. Em rất cảm ơn ạ.

Kiều Ngọc Thúy
Trả lời 9 năm trước

Bạn thử tìm kiếm trên ấy trang bán hàng của Quảng Châu đó bạn, có thông tin đó