Nên mua son môi hàng hiệu ở đâu?

Mình đang định mua thỏi son tặng bạn gái nhưng giờ nhiều nơi bán son đểu quá nên không biết thế nào mà lần cả. Các bạn có biết nên mua son hàng hiệu ở đâu không ạ?

Trả lời 8 năm trước
Mua mỹ phẩm hàng hiệu ở đâu luôn là câu hỏi gây băn khoăn lớn cho phái đẹp. Các eva có điều kiện kinh tế tốt thường chọn đến các Trung tâm thương mại hoặc showroom chính hãng để mua. Tuy nhiên thời gian gần đây, lượng mỹ phẩm giả và nhái xuất hiện ngày càng nhiều, thậm chí có mặt tại các TTTM hoặc showroom. Một số quý cô chọn mua mỹ phẩm xách tay, hoàn toàn dựa trên uy tín của người bán. Rất nhiều trường hợp người mua nghĩ đã mua được hàng hiệu nhưng thực tế lại bị lừa. Một câu hỏi lớn tiếp tục được đặt ra mà hôm nay xinhcangay.com sẽ cùng các eva đi tìm câu trả lời: Mua mỹ phẩm hàng hiệu ở đâu tốt? Là phụ nữ, ai cũng một lần hoang mang đặt ra câu hỏi, mua mỹ phẩm hàng hiệu ở đâu trước một thị trường nhốn nháo như hiện nay. Từ những loại mỹ phẩm không có tên tuổi, không có xuất xứ đến mỹ phẩm "hàng hiệu" xuất hiện nhan nhản trong chợ, trên quầy tạp hoá, các tiệm mỹ phẩm nhỏ lẻ với giá bán chưa bằng một nửa trong các TTTM. Nhiều chị em mặc dù biết giá mỹ phẩm hàng hiệu được bày bán ở showroom chính hãng bị đội lên khá nhiều so với sản phẩm xách tay, nhưng vẫn bấm bụng vào mua để được sở hữu mỹ phẩm hàng hiệu chất lượng. Tuy nhiên gần đây trên các diễn đàn trao đổi của phụ nữ, rất nhiều eva bức xúc khi vào đến tận cửa hàng showroom chính hãng vẫn mua phải hàng giả, hàng nhái. Phái đẹp đang cùng nhau bàn luận sôi nổi và tìm ra hướng đi chung cho câu hỏi "Mua mỹ phẩm hàng hiệu ở đâu?" trước một thị trường mỹ phẩm "làm khó người tiêu dùng" như hiện nay. Khi bạn đặt ra câu hỏi cho một người phụ nữ "Mua mỹ phẩm hàng hiệu ở đâu". Bạn sẽ nhận được đa dạng câu trả lời: Một địa chỉ bán hàng xách tay uy tín, một showroom có giấy phép, showroom chính hãng, nhờ bạn bè đi du lịch và mua tại nước ngoài… Nhưng theo như phân tích ở trên, thực tế mỹ phẩm nhái, giả có thể gặp phải với bất kì giải pháp nào ở trên. Đã có rất nhiều eva rước mỹ phẩm fake về nhà mà vẫn đinh ninh là mua được mỹ phẩm hàng hiệu.Vậy mua mỹ phẩm thế nào là đúng? Nhận biết qua hình thức Các thương hiệu mỹ phẩm lớn đều có code, mã vạch (có tác dụng xác định nguồn gốc sản xuất). Đối với mỹ phẩm hàng hiệu, mã được in trực tiếp lên bao bì hoặc đóng nổi ở phần đuôi nếu dạng tuýp. Mã code của mỹ phẩm giả thường được in trên giấy rồi dán lên bao bì. Cho dù mua mỹ phẩm hàng hiệu ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng nên kiểm tra kĩ càng về mã vạch sản phẩm để biết được nguồn gốc chính xác, tránh gặp phải hàng nhái, hàng giả. Mỹ phẩm thật thường có mùi thơm dịu nhẹ, độ phủ mịn màng, bạn nên dùng cảm quan của mình để đánh giá liệu có phải mỹ phẩm chất lượng hay không, vì thực tế không thể nếu chỉ dùng mã vạch để phân biệt mỹ phẩm trôi nổi hay mỹ phẩm hàng hiệu là chưa đủ. mua mỹ phẩm hàng hiệu ở đâu uy tín? Phân biệt mỹ phẩm hàng hiệu Không nên ham rẻ Một số chị em phụ nữ có tâm lý muốn mua mỹ phẩm hàng hiệu với giá rẻ, thực tế mỹ phẩm thật mức thấp nhất khoảng từ 200,000đồng/ sản phẩm. Trong khi các sản phẩm khác đội mác hàng hiệu có khi chỉ từ 20,000 – 100,000 đồng/sản phẩm.