Có nên mua đồng hồ orient?

Có nên mua đồng hồ orient không nhỉ các bạn?

Giá của đồng hồ này cũng ngang với Seiko và Citizen nên khó chọn quá ạ.

Các bạn tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Orient Watch Co, Ltd nhà sản xuất đồng hồ cơ khí lớn nhất tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 1950 tại Hino, Tokyo, Japan bởi ông Yshida. Sau một khoảng thời gian dài phát triển thì Orient đã chính thức trở nên một thành viên trong tập đoàn đồng hồ SEIKO Nhật Bản. Orient, một cái tên đặc biệt quen thuộc đối với những người thuộc thế hệ đi trước. Nó như đi cùng thời gian và tồn tại theo họ cho đến ngày hôm nay, đã có nhiều cải tiến về mẫu mã, công nghệ chế tạo, chất liệu sản phẩm..vv nhưng Orient vẫn là hình tượng hoàn hảo cho chất lượng trong lòng người hâm mộ. Thắc mắc: Nhiều khách hàng sau đến với shop, tham khảo qua sản phẩm của thương hiệu Orient và e ngại về chất lượng sản phẩm. Họ không biết đồng hồ Orient có tốt không? Vậy họ đã thấy gì và tại sao lại lo lắng như vậy? Đánh giá đồng hồ Orient: Mẫu mã sản phẩm bắt mắt, sở hữu những công nghệ tiên tiến như: bộ máy cơ Automatic, mặt kính sapphire, dây đeo bằng da chính hãng..vv. nhưng mức giá sản phẩm lại chênh lệch kha khá so với một vài thương hiệu khác như: Citizen, Seiko, Candino…vv. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến sự lo lắng của họ! Thắc mắc: Vậy đồng hồ Orient có tốt hay không? Vì sao mức giá lại chênh lệnh so với một vài thương hiệu khác như: Citizen, Seiko, Candino..vv.? Đánh giá đồng hồ Orient: Cũng là bộ máy cơ nhưng giá lại thấp hơn, không phải vì chất lượng kém hơn mà đơn giản là tính chất độ lớn của thương hiệu. Orient là thương hiệu nhỏ hơn, tất nhiên phải bán giá thấp hơn để cạnh tranh và bắt buộc sản phẩm của Orient phải chất lượng thì mới có thể mở rộng thị phần cũng như phát triển thương hiệu cho đến ngày nay, vậy câu trả lời cho thắc mắc “đồng hồ Orient có tốt không” không chỉ là tốt về chất lượng mà ngay cả dịch vụ khách hàng cũng rất tuyệt vời.