May áo dài cưới ở đâu đẹp nhất?

May áo dài cưới ở đâu đẹp nhất hả các mẹ, mẹ nào biết thì chỉ cho em với ạ, em xin cám ơn nhiều?

Trả lời 8 năm trước
Mình mới may 2 bộ áo dài ở Chị Hương ngõ Thái thịnh 1. Chị ấy may đẹp mà công rẻ. Mình may 1 bộ ren hểt có 500k ai cũng khen đẹp.
Trả lời 8 năm trước
Chị ơi tiệm ông Tiến Trạch ở phố Huế nhé! Ông may kì cựu lâu năm rồi nên dáng áo cực chuẩn, mặc rất đẹp. Mấy cửa hàng mới mở nhìn thì to đẹp, mà chất lượng thì quá "ngất ngây". Em may 1 lần ko dám may lại lần thứ 2. ửa hàng ông bé lắm, trông khá cũ và đơn sơ, không có cửa có cái bảng be bé. đc 65 Phố Huế nếu chị muốn đến nhé
Trả lời 8 năm trước
Nhà may Phan Hải, ở Lê Văn Hưu nhé, đi từ chợ Hôm xuống thì ở bên phải, anh chủ người Huế, nhà may không nổi tiếng nhưng chất lượng lại nổi tiếng đấy, giá hạt dẻ, nhẹ nhàng chiều khách.
Trả lời 8 năm trước
tầm 23-24 tuổi thì nên may áo dài như nào hả các mẹ,mình cũng chuẩn bị đi du học nên muốn may 1 bộ nhưng đừng già quá mà chưa nghĩ ra kiểu gì cả,trc mình học cấp 3 có may ở Lê Văn Hưu thấy cũng đẹp lắm mà công ngày ý đã 250k rồi ,htrc đc ng ta chỉ ra Ngõ Huyện và Mai hắc Đế may k biết mấy chỗ nó như nào hả các mẹ