Cách mix đồ với quần jean nữ?

Các mẹ hướng dẫn em cách mix đồ với quần jean nữ với ạ, em mix xấu lắm nên toàn bị chê, các mẹ giúp em với...

Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn sở hữu một vóc dáng đầy đặn với nhiều đường cong, một chiếc quần jeans cạp cao tới eo sẽ là cộng sự hoàn hảo để tôn lên vòng eo nhỏ nhắn và những đường cong quyến rũ của bạn.
Trả lời 8 năm trước
Những nàng không thoải mái với chiều cao vượt trội của mình có thể sẽ không nghĩ tới quần jeans cạp cao vì chúng làm bạn có vẻ cao hơn. Nhưng thực chất, bạn lại có thể tha hồ khoe đôi chân dài thon hay tỷ lệ cơ thể lí tưởng nhờ mặc những chiếc jeans cạp cao ôm.
Trả lời 8 năm trước
Hình dáng thước kẻ đa phần là những quý cô có ít đường cong, thân hình có phần khẳng khiu và thiếu hấp dẫn. Để khắc phục nhược điểm này, một chiếc quần cạp cao cũng rất thích hợp vì chất vải dày của jeans sẽ làm vòng 3 của bạn đầy đặn và nữ tính hơn.
Trả lời 8 năm trước
Dáng nhỏ bé Quần jeans cạp cao sẽ giúp chân bạn trông dài hơn ngay lập tức. Một điều đáng lưu ý là phần gấu quần trên mắt cá chân sẽ giúp bạn trông gọn gàng hơn nhiều.