Ở Hà nộI, học nhảy hiphop ở đâu nhỉ ?

nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Nhà Văn Hoá Cầu Giấy, đầu đường Nguyễn Phong Sắc, 5h chiều thứ 3 và thứ 5 nhé. Nhóm C_O_L_D dạy đấy, đang mở lớp rầm rộ lắm, dạy cả cơ bản (cho người chưa biết gì) và nâng cao nhé.
Phạm Văn Giang
Trả lời 16 năm trước
Các nhà văn hóa, hay là Cung hữu nghị cũng có dạy đó bạn
tu
Trả lời 16 năm trước
bạn ra Tượng đài Lý Thái Tổ ý, có mấy nhóm ở đó dạy đấy
tú
Trả lời 16 năm trước
Trên Công viên Lênin có nhóm tập đấy, bạn ra đó hỏi xem có dạy nhảy không?
Ms.Mai
Trả lời 12 năm trước

Khóa học Hiphop chuyên nghiệp dành cho các bạn mới bắt đầu!!!

Hè này các bạn có cơ hội được tham gia khóa học hiphop do chính anh Quân Mím của Big Toe hướng dẫn nhé.

Khóa học khai giảng vào ngày 10/06

Thời gian học: 3 buổi / 1 tuần vào các tối thứ 3,5,CN từ 8h-9h30’

Mỗi khóa học kéo dài 2 tháng dành cho lớp cơ bản, sau khi hoàn thành lớp cơ bản, bạn nào có nhu cầu học tiếp thì tiếp tục đăng ký nhé.

Học phí: 600k/ 1 bạn/ 2 tháng

Ưu tiên các bạn đăng ký theo nhóm từ 2-3 người chỉ còn 550k/1 bạn / 2 tháng

Nhóm bạn từ 4 người trở lên chỉ còn 500k/ 1 bạn / 2 tháng thui nhé

Địa điểm đăng ký: 249 Trần Đăng Ninh ( lên tầng 6 ) gặp Mai vào tất cả các giờ trong ngày.

Hoặc nhà văn hóa số 28 ngõ 196 đường Cầu Giấy gặp Mai vào buổi tối nhé.

Liên hệ Mai: 0988.408.317

Hãy khởi đầu một mùa hè sôi động của bạn ngay hôm nay!!!

nguyen huong giang
Trả lời 12 năm trước

bạn ơi chỗ này còn hoạt động ko vậy? mình gọi mãi mà ko ai trả lời hết :(
Từ bài viết của hanoidancesport

Khóa học Hiphop chuyên nghiệp dành cho các bạn mới bắt đầu!!!

Hè này các bạn có cơ hội được tham gia khóa học hiphop do chính anh Quân Mím của Big Toe hướng dẫn nhé.

Khóa học khai giảng vào ngày 10/06

Thời gian học: 3 buổi / 1 tuần vào các tối thứ 3,5,CN từ 8h-9h30’

Mỗi khóa học kéo dài 2 tháng dành cho lớp cơ bản, sau khi hoàn thành lớp cơ bản, bạn nào có nhu cầu học tiếp thì tiếp tục đăng ký nhé.

Học phí: 600k/ 1 bạn/ 2 tháng

Ưu tiên các bạn đăng ký theo nhóm từ 2-3 người chỉ còn 550k/1 bạn / 2 tháng

Nhóm bạn từ 4 người trở lên chỉ còn 500k/ 1 bạn / 2 tháng thui nhé

Địa điểm đăng ký: 249 Trần Đăng Ninh ( lên tầng 6 ) gặp Mai vào tất cả các giờ trong ngày.

Hoặc nhà văn hóa số 28 ngõ 196 đường Cầu Giấy gặp Mai vào buổi tối nhé.

Liên hệ Mai: 0988.408.317

Hãy khởi đầu một mùa hè sôi động của bạn ngay hôm nay!!!

Trả lời 8 năm trước
mìtnh muốn học nhảy ở cầu giấy nhưng tim ko dc.có bạn nào biêt chỉ mình vs
Trả lời 8 năm trước
o hoang mai co bn nao nhay hip hopco the day mjnh voi dk k