CÁC BẠN CHO MÌNH HỎI DÂY THẮT LƯNG HIỆU BÁN Ở ĐÂU VẬY.

CHO MÌNH HỎI DÂY THẮT LƯNG (NỊT) HIỆU BÁN CỬA HÀNG NÀO.MÀ PHẢI GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.NÓI RÕ ĐỊA CHỈ DÙM EM NHA CÁC CÁC ANH CHỊ.CÁM ƠN NHIỀU.
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy ví da, thắt lưng da,.. của P.Cardin An Phước ở phố Chùa Bộc cũng đẹp lắm [:x] Bạn ra thử xem
Trả lời 16 năm trước
Mình biết có một cửa hàng lưu niệm ( nhưng bán đủ thứ ) ở Phố Huế, đối diện với cơm gà 123, ngay gần ngã tư Nguyễn Du- Phố Huễ. Ở đó bán rất nhiều ví da và thắt lưng, hàng đẹp và bền, chủ yếu là đồ Trung quốc cao cấp. Các Bạn thử ra đó xem, đảm bảo sẽ mua được nhiều hơn những cái mình dự định mua. Vì ở đó nhiều lắm, nhiều đồ hay và tiện dụng. Hàng này không nói thách, nếu có giảm chỉ khoảng 10k.[;)]
Dương Mười
Trả lời 16 năm trước
Sieuthitrangsuc.com - Scent Sun Jewelry 494 Trần Khát Chân. Chào bạn, Hiện nay doanh nghiệp mình mới nhập nhièu thắt lưng và hàng trang sức , xuất xứ từ Hàn Quốc. Bạn có thể nhận tư vấn qua YM : sieuthi_trangsuc hoặc đến địa chỉ Scent Sun Jewelry 494 Trần Khát Chân, hay tham khảo trước nhiều mẫu thắt lưng tại website cua chúng tôi www.sieuthitrangsuc.com. Rất hân hạnh được đón tiếp bạn. P/s: mời các bạn ghé thăm gian hàng của sieuthitrangsuc.com tại www.vatgia.com/sieuthitrangsuc29 - hiện đang nhiều mẫu phù hợp chọn quà tặng cho dịp Valentine và 08-03
crazzy
Trả lời 16 năm trước
Cửa hàng Manmont 189 Tôn Đức Thắng. Thắt lưng, ví da... Giá cả chấp nhận được. Bán hàng nho nhã.