Cần tìm nguồn hàng quần áo VNXK ?

Mình đang cần tìm nguồn quần áo VNXK bạn nào có thông tin thì chỉ giúp mình nhé!

Mình ở Hà Nội. Thông tin liên hệ:

Ad: 242 Phố Huế - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tell : (04) 8582 8675 - Hotline : 0976 688 890

Email : amor.amante11@gmail.com / shop.doda@yahoo.com.vn

Vũ Thị Hà Hạnh
Trả lời 12 năm trước

Huhu. Không có ai biết ah?

Ấn Tượng Đẹp
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại chỗ mình cũng đang cung cấp hàng xuất khẩu, nhưng chủ yếu là đầm váy, áo thun với áo somi.

Với lại mình ở tp Hồ Chí Minh, nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ Lý 0978.109.744 nhe!

Vũ Thị Hà Hạnh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của kiendoad

Hiện tại chỗ mình cũng đang cung cấp hàng xuất khẩu, nhưng chủ yếu là đầm váy, áo thun với áo somi.

Với lại mình ở tp Hồ Chí Minh, nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ Lý 0978.109.744 nhe!

Bạn có thể mail cho mình hình ảnh mẫu của bạn không? Cảm ơn bạn!
Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

bận cần quần áo việt nam xuất khẩu à,hay dùng các loại bên mình nếu muốn có thể gắn mác lên là oki

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng Made in Vietnam original 100% tại số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (Gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym/Sky: ktmart103 - http://ktmart.tk

Kho Quần Áo VNXK
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Mình bên kho hàng vnxk bên mình có khá nhiều mã của cả nam,nữ và trẻ em các hãng.Bên mình chuyên bán buôn SLL và chia shop bạn nào cần lhe với mình:0966354333-0972168339

Nguyễn Văn Diễu
Trả lời 9 năm trước

Công ty bên mình chuyên cung cấp các mẫu Quần tây công sở cao cấp dành cho nữ được thiết kế theo form chuẩn đem đến cho bạn gái vẻ duyên dáng, thanh lịch và sang trọng khi đến công sở hay khi đi học.
Chất liệu vải tuyết mưa không nhăn, mềm mại, co giãn tốt, đem đến cảm giác thoải mái tối đa khi mặc.
Kiểu dáng ôm sát, bạn gái tự tin khoe vòng ba căng tròn, quyến rũ và đôi chân dài thon gọn.
Là sản phẩm được phân phối trên các kênh siêu thị lớn, các shop tại tp hcm và các tỉnh miền tây.
Giá sỉ: 130k-140k (giá tùy theo mẫu giá này xuất thẳng từ công ty nên các bạn yên tâm về giá)
Màu sắc: Đen, Bò, Kem, Xanh Bích, Carot, Hồng, Trắng....
1 dây/mẫu gồm 5 cái ( site 26,27,28,29,30) ngoài ra còn có
site 31,32
Chỉ bán sỉ không bán lẽ
Sản phẩm bên mình đảm bảo bán rất chạy,nếu các bạn bán không được có thể đổi trả hàng miễn phí.
Giao hàng trên toàn quốc.

Được đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi.Cam kết là sản phẩm cao cấp
Kích thước: (cm)
Size Lưng Ống Đáy Dài Mông Rộng đùi
S 70 28 22-30.5 91 90 46
M 72 28 23.5-31 92 92 48
L 74 28 24-31.5 93 94 50
XL 76 30 24.5-32 94 96 52
XXL 78 30 24-32.5 94 98 54

Website: http://thoitrangcongso.24gio.vn/ Các bạn vào web site để xem thêm mẫu và đặt hàng nha.
Liên hệ: 0938004880 Diễu

Email: nguyendieu3626@gmail.com
Công ty mình sẽ có nhân viên đem mẫu trực tiếp tới shop trong tất các quận huyện TPHCM cho các bạn để xem mẫu và giao hàng tận nơi.

áo thun
Trả lời 8 năm trước

Công Ty TNHH May Duy Đông

Chuyên :
+ Sản xuất và gia công áo thun xuất khẩu, quảng cáo,PG
+ Sản xuất áo thun hội nghị, sự kiện, quà tặng, khuyến mại
+ Sản xuất đồng phục áo lớp, áo nhóm, áo học sinh sinh viên, áo gió, áo
khoác, đồng phục công sở, công nhân, bảo hộ lao động, nhà hàng, khách sạn,
thể dục, thể thao……*
Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng có thể chọn lựa nhiều mẫu mã đa
dạng phong phú,với phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẵn sàng
phục vụ mọi nhu cầu thị hiếu của quý khách hàng!

Kính chào trân trọng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
*Công Ty TNHH May Duy Đông*
* ĐC: 126 Đường Liên Khu 5-6, P.Bình Hưng Hoà B, Q.Bình Tân, TPHCM*

*CN: 7/35B Đường Liên Khu 5-6, P.Bình Hưng Hoà B, Q.Bình Tân, TPHCM*

*DĐ:0967960650 (Mr. Phi)
Email:mayaothun93@gmail.com
*Wedsite:www.mayquanao.net

 Phanan
Trả lời 8 năm trước

Chao Ban

Nếu bạn có nhu cầu cho việc kinh doanh quần áo VNXK mình có thể giới thiệu và tư vấn cho bạn 1 vài mẫu mã và mặt hàng mình đang buôn bán .

Hiện h mình chuyên bán buôn và bán lẻ về các mặt hàng của thời trang công sở thời trang nam nữ hàng VNXK nếu bạn có nhu cầu muốn tham khảo bạn có thể gọi cho mình qua sđt

Mr.An : 0976862804

Neu ban ranh ban co the truc tiep den cua hang minh de xem qua ve mau ma va hang hoa cung nhu chat luong cua tung mat hang

địa chỉ cửa hàng : số 3 ngõ 105 nguyễn công hoan