[TP.HCM] Lấy quần áo giá sỉ ở đâu?

Mình đang muốn mở một shop quần áo online (nếu bán được thì mình mở shop ở ngoài luôn) mà chưa rõ về nguồn hàng lắm. Theo mình biết thì ở chợ Tân Bình là nguồn hàng tốt, nhưng không biết là phải lấy bao nhiêu mới được tính giá sỉ, vì hiện tại mình chưa có vốn nhiều và cũng không biết ở chợ Tân Bình thì cửa hàng nào tốt hơn. Ai biết vấn đề này thì giúp mình với nha, chân thành cảm ơn!

my van
Trả lời 11 năm trước

neu ban ban quan ao bình dân nên ghé qua chợ tanbinh . còn bán hàng cao cấp hơn nên ghé chợ anđông 2 . còn muốn đặt hàng đầm , vảy , đồ bay .... ( khoảng 30 sản phẩm/ mẫu ) hảy liên hệ sđt 0903039513 - mom mình sản xuất đó.

Twins Shop check gia
Trả lời 10 năm trước

Nhà cung cấp tốt nhất cho công việc kinh doanh của bạn

  • Hàng về tuần/1 lần
  • Mẫu mới 200-300 mẫu/tháng chưa kể màu
  • Cung cấp hình ảnh đầy đủ
  • Số lượng
  • buôn từ 10-15 sp không cần đủ size đủ màu
  • Hàng tuyển chất lượng, giống hình.
  • Miêu tả chất liệu trước khi giao hàng.

--Twins Shop Online--

BẢO ĐẢM GIÁ SỈ

TỐT NHẤT CHỈ TỪ SỐ LƯỢNG 15 SP”

Từ hệ thống bán sỉ Thời Trang Nữ nhập hàng không qua trung gian-Twins Shop-chúng tôi chuyên cung cấp toàn quốc nguồn hàng giá rẻ chất lượng, luôn cập nhật nhưng model mới nhất.Hàng có nguồn gốc từ Quảng Châu, Hong Kong đáp ứng nhanh nhất hàng hóa mùa XUÂN-HÈ, THU-ĐÔNG, hàng TQXK chuẩn tag H&M, Zara, ASOS. . .

Chúng tôi tin chắc rằng, nếu thực sự bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nguồn cung cấp thời trang nữ độc đáo, chất lượng, ổn định lâu dài với mức giá tốt nhất thì TWINS SHOP là một nguồn cung cấp bạn không thể bỏ qua.

website:http://shoptwins.net

15/24 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, BẾN NGHÉ, QUẬN 1

YH:alotoiday91@yahoo.com.vn

sieunhanmauhongsanhdieu@yahoo.com.vn

shoptwins91@yahoo.com

GMAIL:shoptwins.net@gmail.com

contact: 01214 688 534

Taco
Trả lời 10 năm trước

Bên mình là xưởng may chuyên bỏ sỉ đầm hotgirl, áo thun teen, set đồ bộ bỏ các chợ an đông, tân bình. Mẫu mới nhất hiện nay và giá cực rẻ. Mình cần tìm đối tác lấy hàng sỉ hoặc lấy về bán lẻ. Giá xưởng nên khỏi lo.

Đầm body giá từ 75k đến 85k, Áo thun lụa giá từ 47k đến 55k, set đồ bộ từ 75k đến 85k. Càng mua nhiều thì giá sẽ giảm nữa cho các bạn nhé.

Đầm là thun polly, Áo thun và set là thun lụa mềm. (nếu các bạn muốn may thun cotton cũng được như vải ko đc tôt như thun lụa nhé).

Liên hệ để được giá tốt nhất: 0938 551 053

hoặc email: thuhong085@gmail.com

Địa chỉ 29 Đường song hành quốc lộ 22, Quận 12.

Locdung
Trả lời 7 năm trước
bên bạn có sỉ áo sơ mi công sở k ạ
có j alo mình 0989 150 076 mình đang muốn lấy giá sỉ về bán..thank
Lý Thiếu Hồng
Trả lời 10 năm trước
shopping555.com chuyen si va le thoi trang nu quang chau.lien he 01222678268
Doan Trung
Trả lời 10 năm trước

hungcatshop. ban vao webside minh tham khao nha. giá sỉ liên hệ bên mình sdt 0972634882 A.linh nha

nguyen hoang
Trả lời 10 năm trước

chao tat ca thanh vien. minh xin gioi thieu ve xuong san xuat hang quan kaki nam, quan short nam cua gia dinh minh

bên mình chuyên sản xuất và cung cấp sỉ hàng thời trang nam công sở với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. bạn nào đang kinh doanh, buôn bán, phân phối xin liên hệ trực tiếp với mình để có giá tốt nhất

diện thoại: 0916.859.370/0982.778.794- hoàng

Phạm Đăng Khoa
Trả lời 10 năm trước

mua 10 chiếc được tính giá buôn thích chiếc nào lấy chiếc đó thoải mái cho khách hàng lựa chon đa dạng mặt hàng thời trang nam các b nào bán đồ nam đang tìm nguồn hàng có thể liên hệ cho mình 0964997079

check gia
Trả lời 9 năm trước

Chuyên bỏ sỉ áo thun nam nữ phong cách hàn quốc, thời trang hotgirl, đồ bộ mặc nhà, đồ bộ dạo phố,áo thun cặp đôi

http://lifefashionvn.com

Giá ghi trên web là giá bán lẻ. Cách xem giá sỉ rất đơn giản: Bạn nhìn vào tên SP, ví dụ 49_AT187 => Thì giá bán sỉ là 49.000 đ

Chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, update hàng mới trên 10 mẫu mỗi ngày

- SHOP đặt hàng trực tiếp từ xưởng, 100% giá gốc xưởng

Hỗ trợ cho các bạn SV ít vốn bán online lấy được giá sỉ

- Bảo đảm bỏ sỉ các mặt hàng thời trang giá tốt nhất, nên các bạn hãy yên tâm về giá.

- Chuyên cung cấp các mặt hàng theo xu hướng hotgirl hiện nay, thời trang áo thun teen, thời trang cặp đôi

- Tất cả các sản phẩm đều được Shop lựa chọn rất kỹ về chất liệu, kiểu dáng ,màu sắc .

- Phân phối toàn quốc, Shop chuyên Ship tỉnh, luôn luôn ưu tiên cho khách Tỉnh

Còn hình là còn hàng ,nếu mu nào hết luôn, shop s xóa ngay, đ đ mt time la chn ca khách

Call trc tiếp mua s: 0975.046.0170975.046.017

Đặt hàng tin nhắn , Viber : 01676883176

Đặt hàng Yahoo: thoitrangviet01, cứ để lại tin nhắn, Shop sẽ báo hàng liền

Cách thc mua S:

+ Đối với khách ở Tphcm:

- Để tạo điều kiện cho sinh viên và những bạn có ít vốn kinh doanh, shop sẽ giảm số lượng lấy sỉ ít lại...

- Lần đầu: Chỉ cần Lấy 10 cái là được giá sỉ tốt (1 mẫu lấy 1 cái cũng được)....

- Lần sau trên 2 cái là được nhé.

- Nhận giao hàng cho khách Sỉ trong Thành phố HCM với hóa đơn trên 500 ngàn, tiền ship 30k_50k tùy gần xa.

+ Đối với khách mua sỉ ở tỉnh:

- Shop phải tốn chi phí đóng hàng, nhân viên gửi hàng.. để đem ra chành xe . Vì vậy khách tỉnh phải trên 10 cái Shop mới đóng hàng.

- Shop sẽ giữ hàng 3_4 ngày cho những khách bán oder nào uy tín, rõ ràng...đủ 10 cái Shop sẽ đóng hàng.

- Đóng đúng hàng , đúng màu sắc, kiểm tra lỗi thật kỹ trước khi đóng đi Tỉnh

+ Lưu ý dùm Shop:

Shop mình không giải quyết trường hợp đổi trả hàng vì lý do không thích, ko bán được. SHOP chỉ cho đổi hàng khi hàng bị lỗi và time gian đổi 24h tính từ lúc mua hàng .

Đ/c: 666/59 – Đường 3/2 – P.14 – Q.10 - TPHCM

truong tuyet nhi
Trả lời 9 năm trước

Mình bán váy quần đầm áo giá rẻ 35K-45K/giá lẻ hàng siêu thị còn nếu bạn nào muốn mua giá sỉ thì pm cho mình mình sẻ để giá siêu rẻ cho các bạn

số điện thoại 0903.41.01.41 Nhi viber zalo
767/6 Trần hưng đạo p1 quận 5
facebook : http://facebook.com/webmuasamvncom
vào đây để xem những kiểu váy cực xinh cực rẻ ^^

Nguyễn Thị Hạnh check gia
Trả lời 9 năm trước

chào bạn nếu bạn vẫn còn ý định tìm nguồn hàng kinh doanh thời trang thì bạn ghé qua Goodshop247.com xem thử nhé. Chỗ này cung cấp thời trang Sỉ với giá gốc xuất xưởng đó, lấy số lương 1 cái cũng giá sỉ nhé. Nếu bạn có nhu cầu liên hệ nhé0938122311 - 0937231182