Cho hỏi khu vui chơi dành cho trẻ em ở Quy Nhơn Bình Định?

Mọi người ơi, cho hỏi ở Quy Nhơn có khu vui chơi nào dành cho bé không? Bé mình 4 tuổi rồi, cuối tuần muốn dắt bé đi chơi nhưng không biết dắt bé đi đâu cả. Ở khu vui chơi ngoài công viên thì cũ kỹ, bụi bẩn nên ngại. bố mẹ nào biết điểm nào uy ín, sạch sẽ thì giới thiệu em với. Dắt bé đi chơi cho dạn dĩ lên. Sắp tới 2/9 và Trung Thu rồi, có chỗ nào hay thì giới thiệu em dắt bé đi chơi ...

Cảm ơn!

Nguyễn Phúc Tâm check gia
Trả lời 9 năm trước

Quy Nhơn hiện nay chỉ có khu vui chơi trong nhà ở nhà văn hóa lao động và BigC thôi bạn...

Chúc Vui Vẻ nhá....

Nguyễn Hồng Quí Vinh check gia
Trả lời 9 năm trước

Chún tôi thiết kế khu vui chơi trẻ em nè:

Để được tư vấn thêm. Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU PHAN GIA

hom-thu-phan-gia | Địa chỉ:178Dbis Hai Bà Trưng, P.Dakao, Quận 1, Tp.HCM
| Văn phòng thiết kế:A304, tòa nhà ParcSpring, 537 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Đông, Q2, Tp.HCM
| Website:http://phanbrand.com-Email:phanbrand@gmail.com

| (08) 66 762 190 - 66 763 190 |Hotline:0908 188 190(Mr. Vũ)