Máy hút mũi loại nào tốt?

Chào mọi người! Em chuẩn bị đón bé đầu và đang tìm hiểu máy hút mũi cho bé để mua chuẩn bị trước( mùa này bé dễ bị sổ mũi lắm ạ). Em có tìm hiểu và biết được 1 số loại hút mũi bằng mồm, hút bằng máy( dùng Pin hay điện)… vậy cho em hỏi loại này tốt? Mà bé thích, ko sợ đau.

E quan tâm đến cả giá thành s.p nữa ạ? Ai có kinh nghiệm chia sẻ cho e nhé. Thank all

tran doan ba
Trả lời 9 năm trước

Em tìm hiểu và quyết định mua được loại máy Buben của Đức rồi. Đúng máy em cần dùng, nó chạy bằng pin và có chức năng phát nhạc.

http://www.sanphamyte.com/vi/p-58/may-hut-mui-cho-be-buben-cua-duc-hang-chinh-hang-gia-tot.html#.VFQ20_msV64