Nấu gì cho người lớn tuổi

Mình sống trong gia đình có nhiều người lớn tuổi, mình thì không biết nấu gì vào các dịp tết lễ nên các bạn giúp mình với

Le minh tam
Trả lời 6 năm trước

Hi, với các bác lớn tuổi thì cần các món ăn đạm bạc chút, nhưng cũng không kém phần hấp dẫn nhé

Bạn có thể tham khảo: CÁC MÓN ĂN CHO NGƯỜI GIÀ

NẤM RƠM BỌC THỊT NƯỚNG SẢ

Món ăn mang hương vị vừa quen thuộc vừa mới lạ giúp bạn trổ tài nấu nướng với món ăn đơn giản, dễ thực hiện để các thành viên trong gia đình thưởng thức

NẤM CHIÊN GIÒN

Hãy thử chiên giòn nấm, bạn sẽ thấy nấm mang hương vị lạ nhưng rất ngon khi dùng kèm với Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Sườn xào chua ngọt

BÔNG BÍ NHỒI CHẢ CÁ

Dành chút thời gian vào những ngày cuối tuần, bạn có thể làm món ăn hấp dẫn này cho cả gia đình

BA CHỈ QUẤN RAU CỦ

Những buổi chiều mưa, món thịt ba rọi quấn rau củ thơm lừng góc bếp sẽ giúp bữa cơm gia đình bạn thơm ngon, đậm đà hơn

CHẢ TÔM CỦ SEN

Vị dai của chả tôm kết hợp với vị thanh mát của củ sen khoác lên món ăn chiếc áo mang hương vị mới lạ

SÚP CUA NẤM CHUA

Món súp với sự kết hợp hài hòa của thịt cua và các loại nấm mang lại cho gia đình bạn món ăn ngon và lạ miệng

LẨU NẤM CHUA CAY

Bổ dưỡng, lạ miệng và dễ nấu, bạn có thể thực hiện vào cuối tuần để gia đình thân yêu của bạn thưởng thức

LẨU CUA ĐỒNG CHUA CAY

Mùi thơm phức của cua hòa với vị chua cay từ gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Canh chua Nam bộ mang đến cho bữa ăn gia đình bạn thêm hấp dẫn

SÚP LƠ XÀO NẤM ĐÔNG CÔ

Súp lơ giòn giòn quyện cùng hương thơm và vị ngọt ngào từ nấm sẽ giúp món ăn này trở nên thật đặc biệt, thơm ngọt

CÁ CHẼM NƯỚNG GiẤY BẠC

Món cá chẽm nướng giấy bạc vừa thơm mùi nấm vừa ngọt vị cá, cách chế biến rất đơn giản mà ăn lại ngon miệng và giàu dinh dưỡng

Giadungtaikho
Trả lời 6 năm trước
Nhà khác thì mình không biết chứ nhà mình ông bà rất thích các món hầm như chân giò hầm thuốc bắc chẳng hạn. Món này mềm ông bà dễ ăn mà cực ngon luôn. Tre con hay thanh niên cũng thích