Nên tặng quà gì cho bạn thân?

mot nguoi` ban cua toi dang chuan bi buoc vao` 1 ki` thi wan trong. Toi dang muon tang 1 mon wa` cho nguoi` ay' de? dong vien. Nhung that kho' ?
vu thi lan
Trả lời 15 năm trước
1 cuoc dt dong vien, them 1 cai' thiep nhỏ gửi qua đường bưu điện 1 cách bất ngờ chắc chắn sẽ làm người bạn của bạn rất vui.
Le Nguyen Hai An
Trả lời 15 năm trước
Bạn có biết cỏ ba lá ko nhỉ? Nếu biết thì bạn hãy nhanh nhanh ra chợ hoặc nơi bán cây kiểng và mua về 1 chậu nhé! Giá dao động từ 15 đến 20k. Cỏ ba lá tượng trưng cho sự may mắn, sẽ rất thích hợp lam' wa' trong kì thi wan trọng này,lúc bun' có thể đem chậu cây ra ngắm=>mệt mỏi tan biến hết. Bạn có thể kèm theo một tấm thiệp dễ thương với những lời chúc tốt nhất nữa.Chúc bạn tìm dc' món wa' ưng ý nhất!!![:)]
Mary Leslie Fanning
Trả lời 15 năm trước
tôi chắc chắn với bạn rằng chẳng gì có thể tốt hơn 1 lời chúc