Trong thời buổi hiện nay nên theo nganh học gì là dễ tìm đc việc nhất?mình băn khoăn quá!

Trả lời 15 năm trước
Tài chính, Ngân hàng, Kinh doanh, CNTT, và Du lịch vẫn là những ngành có nhiều triển vọng phát triển hơn cả. Tuy nhiên, chọn nghề chủ yếu fải dựa trên lòng đam mê + khả năng, sở trường thì mới tốt, chứ chạy theo thiên hạ thì mệt lắm!
nguyễn văn hoà
Trả lời 15 năm trước
Bạn cho tôi hỏi một câu? Năm nay bạn tốt nghiệp 12 xong chưa? Theo tôi bạn nên học ngành CNTT, Quản trị kinh doanh hoặc Du lịch. Nhưng những ngành này bạn phải yêu thích và đam mê, có chí hướng, bạn có trình độ Anh ngữ nữa.Chúc bạn thành công.[@};-][=D)]