Moi nguoi nghi j khi con gai to tinh truoc?(lam on tra loi nghiem tuc) ?

Em da to tinh trc voi ban trai. Bay gio ban trai do da la nguoi iu cua e. Nhg hok hieu sao em cu cam thay the nao y, ko dc thoai mai va tu tin cho lam.em phai lam j bay gio day?
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Theo mình tình cảm con người không thể ngăn cản được và càng không thể xem ai có nhiều tình cảm hơn . Chính vì thế các cách bày tỏ tình cảm của mỗi con người cũng sẽ khác nhau , ai bày tỏ trước cũng được . Nếu cứ cổ hủ để con trai nói trước , không chừng mất người yêu như chơi ấy chứ .
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Theo Binhyen thì bây giờ là thời đại nam nữ bình đẳng " Ai hôn ai mà chả là cái hôn" vì vậy nên ai tỏ tình cũng vậy thui , nhưng vấn đề là mọi người có nghĩ vậy ko bởi tớ có đứa bạn thân nó thích một zai và nó đã quyết định tỉnh tò trước , tất nhiên là zai đó đồng ý cái rụp rùi nhưng sau một thời gian hai đứa iu nhau thấy ko hợp nhau chia tay zai đó đã nói với mọi người " con bé kia nó tỏ tình với tôi đấy, h tôi thấy chán nên bỏ " nghe thế cũng acay thật
BT
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì thời buổi bây giờ ít ai quan tâm đến chuyện ai tỏ tinh trước.Nếu thật sự có tình cảm thì ai nói trước mà chẳng được. Mọi người không thấy sao bây giờ spirder girl rất nhiều đâu có kém gì cánh mày râu cơ chứ, có khi họ còn đánh gục đối phương một cách nhanh chóng ấy chứ. Còn chuyện không hợp chia tay thì cũng bình thường chứ sao. Người ta nói "không nằm trong chăn sao biết chăn có rận" thế đó. Còn mình thấy tên con trai trên đúng là không đáng mặt con trai, ai đời bạn gái chia tay lại bù lu bù loa nói cho mọi người biết chuyện như thế thì chia tay là đáng lắm rùi.
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
thích thì cứ nói thẳng là thích, úp mở mệt lắm. Tớ thì cứ đường thẳng tớ đi, tớ ko thích đi đường vòng. Thế nên nói ra mà ko oke còn đi tìm mỗi khác, ko lăn tăn [:D]
maria
Trả lời 16 năm trước
^^con trai ma ban....rat phuc tap..nhung that ra no cung ko khac ma^y' voi con gai..^^ khi ma quen ban gai thi cung jong minh` ( neu thuong thiet) no cung hay lo lang rang bx minh co lang nhang hay chan minh ko...^^ con trai doi luc cung rat de thuong >< nhung tiec la con trai ich ki~..ai cung ich ki~ muc' do ich ki~ thi tuy` nguoi >< ban dung co to ra la ban yeu no nhieu hon...no se chanh~ len do...tinh cam cua 2 nguoi nen ngang nhau thi M nghi se de giai quyet hon...ban nghi dc j` no cung nghi dc do'...hiu~ ???
mrhung
Trả lời 16 năm trước
Con gái tỏ tình trước là một điều cực kỳ bình thường . Nhưng mà có những cô gái khéo léo thì nên cưa chàng nhưng mà bằng hành động . Chàng ta thích mình rồi thì sẽ tự động tỏ tình trước thôi ... Nhưng trong trường hợp chàng nhát quá hoặc là mình cưa cùn hết cả lưỡi rồi mà chàng vẫn ko lung lay thì lúc đó mới phải huỵch toẹt ra cái điều mà ai cũng biết ....[:D] Nếu là mình thì mình rất thích vác cưa , cho nó chủ động lại còn chọn được người thực sự hay ho mà mình thích nữa chứ . Còn những người cưa mình thì chưa chắc chàng đã hay ho như thể hiện khi cưa mình đâu nhé ( biết đâu gặp đúng thằng đều thì sao keke[:,)])
Thanh
Trả lời 16 năm trước
À, lại phải nhắc lại câu này: mèo trắng hay mèo đen miễn là bắt được chuột + Sở dĩ con gái thường ngượng không dám tỏ tình trước vì sợ con trai sẽ từ chối. + Sở dĩ con trai hay tỏ tình trước con gái vì con gái hay có nhiều thằng khác cũng muốn tỏ tình, thế cho nên phải tỏ tình nhanh nhanh không thằng khác nó tỏ tình trước mà nàng lại đồng ý nó thì có phải là "xôi hỏng bỏng không" không? Thế nhưng đây, bạn đã tỏ tình và được chàng đồng ý rồi thì còn sợ cái gì nữa, lòng dũng cảm dám nói lên tình cảm của mình như bạn thật đáng biểu dương[):D(][):D(][:D]
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Mình thấy con gái rất khéo nhé . Với mình , mình gặp ... 1 vài trường hợp ... của mình lun . Họ gợi ý .... rất khéo . Tức nhiên nếu mình thích mình sẽ có hành động và quyết định của mình . Còn nếu không cũng chẳng ảnh hưởng gì cả và họ sẽ hiểu ra mọi điều mà họ cần hiểu . + Mình chưa đc con gái "tỉnh tò" trước bao giờ nhưng xin lỗi bạn nhé - Mình cảm thấy rằng như vậy hơi bất ổn - chắc mình mà có người tỏ tình trước , mình sẽ tìm cách từ chối thật tế nhị mặc dù có thể lúc đó phần nào mình cũng thích cô gái đó . ** Đó là riêng với mình - chẳng phải ai - không ảnh hưởng đến ai . [:D]
Trả lời 15 năm trước
ai la nguoi giau nhat VN Bảng Xếp Hạng Những Người Giàu Nhất Diêu Đĩnh 2008 Viet Nam so 1 chinh thuc ra doi~~ Kinh moi ban vao tham quan website cua chung ta www.dieudinh.com cam on~~ from cố vấn tài sản Diêu Đĩnh
Nguyễn THị Huyền TRang
Trả lời 15 năm trước
Ura.....Ura......Bạn thật là may mắn đấy.Đã tìm được người mình thíck, chủ động ngỏ lời và cũng được người ta đáp lại. Tuyệt quá rùi còn gì.Điều ma 2bạn cứ cảm thấy "thế nào ý, không được thoải mái cho lắm" có phải là bạn thấy mình hình như hơi "mất giá", đôi khi nghĩ uớc sao mình được người ta "tỉnh tò" có phải hay hơn k![:D]Àh, mình cũng như bạn đó, con gái mừ đi cầm cưa. Tại anh chàng của mình cóa nhìu người thix lém, mình được cái thứ nhì là "cự ly" rùi cho nên tranh thủ lun cái thứ nhất là "tốc độ".Rùi mình cũng thấy kỳ kỳ nên đôi khi còn lạnh nhạt với người ta nữa. Lúc đó bạn mình lo cuống lên vì tưởng miìh thix ng khác. Khi hỉu ra thì bạn í nói "mình phải cảm ơn vì ấy đã ngỏ lời trước , níu hem mình đã không có được khoảng thời gian vui vẻ từ khi chúng mình wen nhau" .Đại khái ý là như thía đoá. Hix........Mình cảm động chit mất.Bi jờ thì ổn rùi. Mình rất hạnh phúc vì người ta thương mình nhìu lém!!!! Keke....[:D]