Trong tình yêu điều gì là quan trọng nhất đối với các bạn?

1. Tính cách của người ấy[@};-] 2. Hoàn cảnh gia đình người ấy[:)] 3. Sự nghiệp của người ấy[O:)] 4. Hình thức của người ấy[:D] .......
slk 350
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ không phải là 3 phương án mà bạn đưa ra, theo mình khi yêu rồi, cái quan trọng nhất là niềm tin và sự tôn trọng lẫn nhaul, không lừa dối nhau. bạn nghĩ sao khi mà bạn gái của mình từ chối đi chơi với mình vì vài lí do sau đó lại đi với anh chàng khác ???
Trả lời 15 năm trước
Mỗi người thì sẽ có những điều quan trong khác nhau, có thể là quan trọng với người này nhưng chẳng là gì với người kia. Nếu cho mình chọn theo những câu bạn đưa ra thì mình sẽ chọn theo thứ tự đấy.
Quy thi ngoc Mai
Trả lời 15 năm trước
sự nghiệp
phungtuanlinh
Trả lời 15 năm trước
Tôi nghĩ quan trọng nhất vẫn là 2 từ cuối của mấy câu bạn đưa ra[;)]
Nong Dan
Trả lời 15 năm trước
Cả 4 điều kiện
killer_oflove
Trả lời 15 năm trước
tôi nghĩ còn nhiều cái nữa. nhưng trong 4 vấn đề bạn đưa ra. thì với tôi. tính cách của người ấy là quan trọng nhất. [[-(]
lâm ngọc triều
Trả lời 15 năm trước
thích : con gái hơn tuổi hoặc = tuổi...con gái lớp 9x bây giờ...khó mà tìm dc người vừa y' [:D]..tiền ko thành vấn đề có cũng đc mà ít thì càng tốt ( vì con trai thích che chở cho con gái) ..tất nhiên người con gái đó phải xinh..hiền..nhỏ nhắn..có học..phong cách sống hiện đại..ko hay dùng từ ngữ cổ điển..ko soi bói vào chuyện người #..lãng mạn..thương người..ko khoe khoang.. gia dình pa má vui vẻ cởi mở...và nhất là ko đc dễ dãi trong chuyện tình cảm ( cái này mình nghét nhất)..và trẻ con tùy từng lúc..hiểu và quan tâm tới mình..và cùng mình đi dạo phố.[:x]..ơi 1 tình yêu dep ..người con gái như vậy là tuyệt rồi..nói thế thôi chứ..yêu nhau dạy nhau dần dần các bác nhỉ[:-P]
killer_oflove
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]trieu12[/b] thích : con gái hơn tuổi hoặc = tuổi...con gái lớp 9x bây giờ...khó mà tìm dc người vừa y' [:D]..tiền ko thành vấn đề có cũng đc mà ít thì càng tốt ( vì con trai thích che chở cho con gái) ..tất nhiên người con gái đó phải xinh..hiền..nhỏ nhắn..có học..phong cách sống hiện đại..ko hay dùng từ ngữ cổ điển..ko soi bói vào chuyện người #..lãng mạn..thương người..ko khoe khoang.. gia dình pa má vui vẻ cởi mở...và nhất là ko đc dễ dãi trong chuyện tình cảm ( cái này mình nghét nhất)..và trẻ con tùy từng lúc..hiểu và quan tâm tới mình..và cùng mình đi dạo phố.[:x]..ơi 1 tình yêu dep ..người con gái như vậy là tuyệt rồi..nói thế thôi chứ..yêu nhau dạy nhau dần dần các bác nhỉ[:-P][/quote] ĐANG SỐNG TRONG THẾ GIỚI CỔ TÍCH AH ? PÓ IM.........
pham anh
Trả lời 15 năm trước
trong tinh yeu su chan thanh voi long chung htuy la quan trong nhat do may bn[:x]
lâm ngọc triều
Trả lời 15 năm trước
ơ sao lại pó hả mày...chính đáng mà..cũng dễ kiếm thôi hehe[:D]