Có phải khi người ta thật sự iu mình, người ta sẽ làm tất cả cho mình vui

[:-P][size_5][size_3]Có phải khi người ta thật sự iu mình, người ta sẽ làm tất cả cho mình được vui ko???????Còn khi ghét, không iu nữa thì không mún gặp mặt.......liệu có điều ngược lại ko?[/size_3][/size_5]
Trả lời 15 năm trước
Yêu thực sự là muốn lấy người ta làm vợ/làm chồng! Muốn sống với nhau đến đầu bạc răng long, muốn cùng nhau xây dựng những ước mơ, ....! Đó là yêu thực sự! Yêu thực sự là cảm thấy vui khi ngta vui,và đau khi ngta đau ----------> cái này k fải lý thuyết đâu,mà thực tế đấy ^_^