Làm gì khi người mình xem là bạn thân và luôn làm họ vui không coi mình là quan trọng trong cuộc sống của họ?

Mình có 2 người bạn mình coi là thân, sinh nhật họ mình luôn nhớ mua quà, rủ đi ăn; có chuyện vui buồn mình hay nhắn họ ra để chia sẻ. Nhưng càng ngày mình càng nhận ra mình chỉ là " 1 trong những người bạn" mà họ cól và đối với họ, mình không phải là người bạn "rất quan trọng". Mình thấy buồn nhưng cũng không biết nên làm gì vì chơi với nhau cũng 5 năm rồi, giận dỗi thì cũng không giải quyết được gì. Bạn sẽ làm gì trong trường hợp như mình?
vanminh
Trả lời 15 năm trước
co the ban qua nhay cam ! hoac la ho vo tam? nhung du sao ban hay co gang tao cho minh 1 cach song tu lap. chuc ban 1 ngay tot lanh!
mr h`ung
Trả lời 15 năm trước
Mình sẽ ko làm gì cả! Hãy cứ là " 1 trong những người bạn" mà họ có, cho dù có cố gắng đến đâu thì kết quả cũng vẫn là như vậy! Đối với họ có thể mình là " 1 trong những người bạn ", còn đối với mình người bạn này rất quan trọng. Chỉ cần người bạn này còn là bạn mình như thế là đủ rồi!