Mình rất buồn và mệt mỏi, mình đã suy nghĩ rất lâu nhưng vẫn không được, mong mọi người giúp em

Minh da dong y yeu va chay theo ah ay chag biet la vs nua, the ma tu ngay hom do den nay da dc 5thang roi. Anh la mot ng con trai kieu ngao, anh co tai tieng la yeu ko chung thuy, the ma minh cu chay theo đe roi yeu anh. That su minh rat yeu ah mac du minh ko biet tc cua anh la ntn nua, co nhung luc cam jac nhu anh yeu minh rat nhieu, nhung nhieu luc minh that su qua buon vi anh ay, tui than, bi xuc pham va tu ai vo cung. Minh yeu anh ko phai la moi tinh dau va anh cung the, vi a ko dc la ng con trai dau tien cua mih nen anh luon day nghien minh vi dieu nay, nhung luc yeu nhau thi anh cho minh song trong cam jac rat vui, hp...Nhung khi anh jan mih dieu j thi ah lai loi qua khu cua minh ra. Minh ko phaj la ng con gai kem coi j, co hoc hanh dang hoag, gd tu te, nhan sac cung dc danh ja la kha xinh.Vay ma trong mat anh minh cu hu minh chang la j(minh thay vay), anh ko chieu chuong minh nhu nhung doi yeu nhau, minh luon phai lam theo y cua ah ay, chieu chuog anh ay...Nhieu khi minh cam thay rat met moi nhung ko hieu sao minh cu co gang, va co gang, minh ko the hieu dc minh dag yeu ntn nua, anh cung dan mih ve gioi thieu voi gd, 2 ben gd deu biet va deu rat quy 2 dua, chi doi minh thuc tap xg di lam la cuoi. Nhung cang suy nghi minh la cang buon, minh ban khoan ko biet lay ah ve thi a co la mot ng chong tot ko?ah con noi thag voi minh la "co the sau nay lay em ve lam vo, ah ko chac la se chung thuy voi em nen em hay bo anh di" neu cu ntn thi chac minh ko chiu dc, su kim nen cg co gioi han, minh so den mot luc nao do minh se qua met moi va ko the chieu dc anh. nhung that su mih rat yeu anh, jo neu xa anh minh ko biet lam sao nua, nhung minh cung phai doi mat voi su that nen minh muon ngghe loi khuyen tu moi ng,hay cho minh mot loi tam su va chia se, buon waaaaaaaaaaaa!
Bui My Phuong
Trả lời 15 năm trước
Tình yêu của bạn dành cho anh ấy thật sự rất sâu sắc, nhưng mình nghĩ anh ấy thật sự không xứng đáng với tình yêu của bạn đâu. Qua lời kể của bạn mình thấy bạn dành sự yêu thương quá nhiều đến mức có cả sự phục tùng nữa. Mình nghĩ rằng khi hai người thật sự yêu nhau, thì cả hai đều muốn cho đối phương được hạnh phúc, tình cảm đó được biểu hiện cụ thể thông qua sự quan tâm chia sẻ với nhau, tôn trọng lẫn nhau. Đâu phải yêu nhau là có quyền xâm phạm đến việc riêng tư của nhau hoàn toàn đâu, không phải là mối tình đầu thì đã sao, người đó không có quyền dày vò bạn vì chuyện đó. Anh ấy sẽ càng xem thường bạn nếu bạn cứ phục tùng vô điều kiện như vậy, mình nghĩ anh không có ý định xây dựng hạnh phúc gia đình với bạn đâu, sự không chung thuỷ của người đó là nguy cơ lớn nhất gây đỗ vỡ hạnh phúc gia đình. Bạn hãy suy nghĩ cẩn thận lại đi, hãy nhìn lại xem người đó đã làm được gì cho bạn chưa? Đem lại sự đau khổ cho người mình yêu như vậy thì liệu đó có phải là tình yêu không?
Bui My Phuong
Trả lời 15 năm trước
Mình biết cảm giác của người trong cuộc, nói thì dễ nhưng làm thì lại rất khó. Tình thật lòng và chân thành thì không sai, nhưng đừng để tình cảm lấn át lý trí nhiều quá. Để có được một tình yêu bền vững cần suy xét bằng con tim và cả lý trí nữa, thiếu một trong hai thì chính bản thân mình sẽ nhận đau khổ mà thôi. Mình sẽ cho bạn xem một câu chuyện, để biết rằng tình yêu chân thật luôn đem đến hạnh phúc cho con người: EM LÀ ĐÔI MẮT, ANH LÀ ĐÔI CHÂN Nếu như anh không thể nhìn thấy nữa, em sẽ là đôi mắt của anh; Còn nếu như em không thể bước đi được nữa, thì anh sẽ là đôi chân của em… "Nếu như anh không thể nhìn thấy nữa, em sẽ là đôi mắt của anh; Còn nếu như em không thể bước đi được nữa, thì anh sẽ là đôi chân của em!". Năm mươi năm trước, khi gặp phải điều bất hạnh lớn nhất trong cuộc đời, hai người đã an ủi nhau như vậy. Ngày đó, anh làm tất cả các công việc có thể để kiếm tiền xây nhà như mơ ước. Anh muốn tự mình có thể xây nên một căn nhà rộng lớn và đẹp nhất thôn, rồi rước người anh yêu tha thiết là cô về làm vợ. Nhưng trong thời gian xây nhà, thảm kịch đã xảy ra. Cột nhà bằng đá cao gần mười mét nứt vỡ. Cô đứng ngay phía dưới, hai mắt mở to vì sợ hãi và đôi chân run sợ như bị chôn chặt một chỗ không thể cử động. Trong lúc ngàn cân treo sợi tóc ấy, anh lao vội đến đẩy cô ra xa. Hai người họ cùng ngã sóng xoài trên mặt đất. Nghe tiếng hét thất thanh, mọi người vội chạy vào xem và chứng kiến một cảnh tượng vô cùng thương tâm. Đôi chân của cô bị cột đá đè lên. Còn anh bị những viên đá vụn bắn vào mắt... Anh đợi cô tỉnh dậy trong bệnh viện. Câu đầu tiên anh nói với cô là: "Nếu như anh không thể nhìn thấy nữa, em sẽ là đôi mắt của anh; Còn nếu như em không thể bước đi được nữa, thì anh sẽ là đôi chân của em nhé...". Cô nhìn anh qua những giọt nước mắt nhạt nhòa, khẽ gật đầu: "Vâng nhất định là thế anh à!". Nghe nói, lúc thành thân, anh cõng cô bước qua cửa vào lễ đường làm lễ. Mặc dù anh không nhìn thấy gì, nhưng vẫn nhờ người giúp mở tấm khăn đỏ che mặt cô. Phía trước nhà của anh có một con sông nhỏ. Lúc đi, mọi người dẫn đường cho anh đi. Nhưng lúc về, anh nhất quyết không cho ai dẫn đường nữa. Anh nói: "Mọi người có thể giúp tôi một lúc, nhưng không thể giúp tôi cả đời được". Và rồi, anh cõng cô trên lưng, dò dẫm bước theo sự chỉ đường của cô. Họ dần dần vượt qua được con sông chẳng rộng, cũng chẳng nhỏ ấy một cách bình yên. Đáng khâm phục hơn, là hai vợ chồng họ sống với nhau đã gần 50 năm, mà chưa từng một lần bị ngã xuống sông. Trong khi, mỗi năm đều có mười mấy người ngã xuống con sông ấy do bất cẩn. Lúc thủy triều lên, còn cuốn trôi đi hai đứa trẻ. Ngay từ khi mười mấy tuổi, anh đã là một tay thổi sáo có tiếng. Kết hôn xong, anh càng ra sức luyện tập. Ban nhạc sáo do anh thành lập nổi danh đến khắp một nửa đất nước. Họ chỉ thổi sáo trong đám cưới, không phục vụ đám ma. Tất cả những đám cưới tổ chức trong thôn nếu không có đội sáo của anh, đều cảm giác như thiếu mất không khí vui. Nhưng cho dù đi đến đâu, anh cũng dẫn theo vợ. Anh nói, nếu không có cô ở bên cạnh, thì sẽ bịt không chuẩn những mắt sáo. Lúc anh thổi sáo, cô ngồi im lặng ở một góc, đôi lúc khuôn mặt bừng lên những niềm vui hạnh phúc. Cô nói với anh, những khúc nhạc anh thổi, sao em nghe cứ có cảm giác là anh đang thổi bản nhạc đó cho em. Rồi họ cùng cười và ôm chặt lấy nhau trong bao niềm hạnh phúc. Khi con cái đã trưởng thành, họ rất ít khi ra ngoài. Một lần, người vợ đi lại không cẩn thận bị ngã, phải vào viện điều trị một thời gian. Các con thấy bố cũng đang bị ốm, nên dù có nói gì, cũng không cho bố vào thăm mẹ. Hai ngày không được ở bên vợ, chăm sóc vợ, anh lo âu thấp thỏm, cơm không nuốt trôi. Anh nói với con gái: Không được nắm bàn tay của mẹ, bố cảm giác như bị đánh mất chính linh hồn của mình. Con gái đùa bố, hỏi nếu một ngày nào đó ông trời cho bố cơ hội, có phải bố muốn dùng đôi mắt để được nhìn thấy mẹ không? Anh trả lời rằng, bàn tay của mẹ con có bao nhiêu hoa tay bố đều nhớ rõ trong tim. Bố chưa từng nhìn thấy người con gái nào đẹp nhất, nhưng trong tim bố, mẹ con đã là người đẹp nhất rồi. Bố chỉ cần có đôi mắt của mẹ đã là quá đủ. Có đôi mắt sáng, thì rồi sẽ nảy sinh long tham, cái gì cũng phải phân biệt xấu đẹp. Con gái cũng hỏi đùa mẹ câu hỏi ấy. Nếu ông trời cho mẹ một cơ hội nữa, có phải mẹ sẽ muốn có một đôi chân bình thường để tự đi lại không? Người mẹ mỉm cười, cha con đã cõng mẹ đi suốt cả quãng đời, hai bố mẹ có thể chăm sóc lẫn nhau. Đã bao năm rồi, chẳng phải hai bố mẹ đã cùng nhau đến những nơi mình muốn đến đó sao? Mẹ nghĩ, mẹ chỉ cần có đôi chân của bố con là đủ rồi, có chân lành lặn rồi thì lại đi nhiều thôi, những nơi đi được và cả những nơi không đi được đều muốn đi. Em là đôi mắt của anh. Anh là đôi chân của em. Trong cảm nhận của họ, ngày nào cũng tràn ngập ánh sáng và lòng yêu thương, khi được ở bên nhau.
Trả lời 15 năm trước
Tôi khuyên bạn là nếu gã nào thuộc họ Sở tên Khanh mà bạn cứ lao theo hắn thì có ngày cũng sẽ bị đá thôi . loại người trăng hoa thì nên tránh cho xa. sau này chỉ làm khổ vợ con thôi . Chị tôi vớ nhầm thằng loại này nên tôi biết rất rõ . Tôi đã lên tiếng nhưng không nghe . cuối cùng cũng lộ chân tướng họ Sở tên Khanh .., bản tính khó dời .
vu hoai thuong
Trả lời 15 năm trước
mình nghĩ rằng nếu người con trai ấy đối xử với bạn như vậy thì bạn hok nên yêu người ấy nữa vì người ấy cũng hok yêu bạn thật lòng đâu.người đs đến với bạn có lẽ cũng chỉ là chơi bời trêu đùa mà thôi.bạn hãy suy nghĩ thật kỹ đừng để mình phải đau khổ nữa.chúc bạn thành công
Trả lời 15 năm trước
khóc lên đi cho lòng thanh thản bạn à! tình yêu bao giờ chẳng có lúc hạnh phúc tột cùng, lúc đau khổ day dứt mệt mỏi! mình chẳng biết phải khuyên bạn thế nào cả, vì không phải cứ nói chia tay là chia tay ngay được. sẽ còn đau khổ lắm, nhưng nếu mọi chuyện không như mình mong muốn thì đành phải chấp nhận thôi! CỐ LÊN!
Trả lời 15 năm trước
Cái nickname của bạn làm t nhớ đến một người mà t rất quí. Đã có lần người đó gọi t là VỊT CÒI. T ở QN còn người đó ở HD. T wen người đó khoảng chừng 5 tháng, bọn t chỉ liên lạc bằng đt. T đã rất quí người đó ngay từ lần gặp đầu tiên. Một hình ảnh mà có lẽ t không bao jo quên. Nó rất đẹp đối với t. Hình ảnh của một người con trai chơi với một đứa trẻ con... T đã vui vẻ tiếp chuyện ng đó. T có cảm giác ấm áp vô cùng, giống như một gia đình vậy. Có lẽ người đó cũng "quí" t. Nhưg tuyệt nhiên t k biết j về ng đó ngoài nghề nghiệp cua ng đó. T tự nhận thấy mình là ng thực tế. T biết có lẽ chỉ là bạn mà thôi và t đã coi ng đó là bạn thực sự, n cũng không ít lần t nghĩ đến hình ảnh ban đầu và hi vọng một điều j đó sẽ đến. Bạn ah! ng đó có nói t/c của mình cho t. n thật sự t k hiểu được ng đó muốn j. Người đó nói những lời đại loại như đã yêu, n tuyệt nhiên chưa bjo hỏi han quan tâm đến c/s của t. Dường như chỉ là nói cho thỏa lòng mình chứ thực sự k biết quan tâm đến ng khác... T đã có cảm giác mình chẳng là j trong mắt người đó. Một ng bạn đơn thuần cũng nên quan tâm đến nhau hơn là chỉ nói lên những cảm xúc của mình thôi, đúng không! Và rất nhiều nhiều nữa. Còn t, khi đã quí ai thì luôn quan tâm đến ng ta(t biết là k thái quá!). Cái cách của ng đó thể hiện lam t cảm giác như mình làm phiền ng ta vậy. T đã k n/c với ng đó nữa sau nhg cố gắng của riêng t! N t đã nghĩ t làm như vậy là t k/đ t đã yêu ng đó mất rồi. Bởi một người bạn bình thường sẽ không để ý đến từng chi tiết như thế để mà jan dỗi. Giá như t "tỉnh táo" hơn để k nói những điều đó vì ng đó đang có chuyện buồn. T đã không làm như một người bạn thực sự giống t nghĩ. Bạn ah! Con gái thật đa cảm, và sẽ buồn vô cùng vì sự nhạy cảm. Nỗi đau trong lòng người phụ nữ nó sâu sắc lắm. B đã đang p chịu đau. B biết điều đó. Tại sao k cắt bỏ nó đi! Thà một lần đau còn hơn đau suốt đời. B có nghĩ rằng bạn buồn một thì bố mẹ sẽ là người đau xót gấp bội không. Nếu như khôg biết thì phải chịu. Đằng này biết rồi mà không tránh thì thật ngu ngốc. B ơi! Hãy làm điều nên làm. Vì bố mẹ mình và cũng vì chính bản thân mình. TIẾC THAY CHO NHỮNG NGƯỜI KHÔNG BIẾT TRÂN TRỌNG NHỮNG GI TỐT ĐẸP MÀ MÌNH ĐANG SỞ HỮU!!!